Airport Shuttle SFO | VIETDRIVER

Bạn Có Đang Tìm Hiểu Về Nghành Nghề Phun Xăm Thẩm Mỹ?

học phun xăm ở đâu tốt tphcm

Bạn có đang tìm hiểu về nghành nghề phun xăm thẩm mỹ? Hoặc đang muốn tìm cho mình một trung tâm đào tạo phun xăm thẩm mỹ tại TPHCM? Vì hiện nay, ngành nghề “Phun xăm thẩm mỹ” vẫn đang rất “Trend”. Nó mang tính thẩm mỹ cao và lâu dài dành cho cả phái Đẹp & phái Mạnh. Tuy nhiên, một số bạn khác vẫn đang đắn đo có nên học nghề phun xăm thẩm mỹ không? Học phun xăm thẩm mỹ xong rồi đi làm bên ngoài lương có tốt không?. Chúng tôi sẽ phân tích một vài điều để bạn có thể hiểu rõ hơn về ngành nghề phun xăm thẩm mỹ này.

Những điều cần biết khi học phun xăm

Với sự phát triển kinh tế ngày càng tăng cao. Nhu cầu làm đẹp sẽ luôn là một ngành hái ra tiền trong hiện tại & tương lai. Minh chứng rõ ràng nhất đó là mỗi năm có hàng ngàn cửa hàng spa, trung tâm TMV được mở ra. Để đáp ứng khối lượng nhu cầu làm đẹp ngày càng tăng của thị trường. Qua đó, bạn hoàn toàn có thể an tâm để học nghề phun xăm thẩm mỹ. Vì bạn sẽ không bao giờ không có việc làm. Các trung tâm phun xăm thẩm mỹ chắc chắn sẽ thiếu hụt nhân lực, nghệ sỹ.

Với việc bạn tốt nghiệp nghề phun xăm ở trường đào tạo phun xăm thẩm mỹ uy tín. Bạn sẽ tìm được một việc làm với tiền lương lên đến 30 triệu/tháng. Còn nếu bạn rất tự tin với những kỹ năng, hiểu biết, tay nghề,.. mà bạn đã rèn luyện trong chương trình dạy phun xăm thẩm mỹ ở các trung tâm đào tạo dạy nghề phun xăm. Thì doanh thu của bạn lúc này sẽ hơn rất nhiều so với “đi làm công”.

Với thu nhập cũng như tiền lương tốt như thế. Thì việc học nghề phun xăm thẩm mỹ sẽ phải một lựa chọn ưu tiên. Đối với bất kỳ ai muốn đi lâu dài với nghề phun xăm, chăm sóc sắc đẹp. Nói cho vui, bạn không bắt đầu bằng tấm bằng cao quý. Nhưng không có nghĩa là bạn sẽ kết thúc thấp hơn họ.

Cần cân nhắc khi chọn cho mình địa chỉ học phun xăm uy tín

◼️ Bạn nên chọn các trung tâm dạy phun xăm thẩm mỹ có uy tín và được cấp phép giảng dạy.

◼️ Bạn cũng cần bình tĩnh trước những lời mời “ngọt ngào”. Chẳng hạn như giá học phun xăm quá rẻ. Để tránh trường hợp tiền bạn mất đi mà không mang lại lợi ích gì.

◼️ Trước khi quyết định học phun xăm, bạn nên đến trực tiếp trường đào tạo phun xăm thẩm mỹ mà bạn biết. Xem cách họ hoạt động, làm việc, đội ngũ chuyên viên có kiến thức kỹ thuật cao hay không?. Đồng thời, các trung tâm đào tạo phun xăm thẩm mỹ có sở hữu được những máy móc, thiết bị hiện đại?, có được nhập khẩu từ những nước phát triển hay không?

Thế là một trung tâm đào tạo phun xăm thẩm mỹ chuyên nghiệp – uy tín?

✔️ Tại các trung tâm đào tạo phun xăm thẩm mỹ chuyên nghiệp, học viên sẽ được học tập và cập nhật tất cả những kỹ thuật phun xăm mới mẻ nhất trên thế giới. Kèm theo những chiêu thức sáng tạo trong nghề phun xăm thẩm mỹ, cũng như đạt tiêu chuẩn Quốc Tế tại Việt Nam.

✔️ Quy mô ở trường dạy nghề phun xăm thẩm mỹ uy tín sẽ được đầu tư cơ sở hạ tầng đẳng cấp, kèm thêm những trang thiết bị hiện đại dành cho các dịch vụ phun xăm. Đội ngũ giảng viên dạy phun xăm thẩm mỹ của họ đã được đào tạo chuyên nghiệp, sẽ hỗ trợ và kèm sát từng kĩ thuật cùng học viên. Học viên sẽ không cần phải lo lắng vấn đề quên bài hay mất bài.

✔️ Tất cả giáo viên tại trung tâm đào tạo phun xăm thẩm mỹ chuyên nghiệp sẽ có giàu kinh nghiệm. Luôn theo sát từng học viên cho đến khi bước ra nghề và đi làm trên con đường chuyên nghiệp. Và đặc biệt hơn bao giờ hết, học viên sau khi tốt nghiệp khóa đào tạo phun xăm thẩm mỹ uy tín, bạn vẫn có thể quay lại để rèn luyện thêm tay nghề để tự tin & vững bước hơn.

✔️ Ngoài yếu tố kỹ thuật, trình độ giảng dạy, cơ sở vật chất thì các trung tâm đào tạo phun xăm thẩm mỹ cũng phải đảm bảo vệ sinh y tế – an toàn sức khỏe cho học viên trong môi trường học tập & thực hành.

Học phun xăm thẩm mỹ cần những gì?

Trước khi bạn bước chân vào một nghề nghiệp nào đó, chắc hẳn mọi người sẽ có rất nhiều sự lo lắng. Thắc mắc: Đây có phải là tương lai của mình?, Đây có phải con đường mình phải tiếp bước?. Chúng tôi nắm bắt được những điều đó, nên chúng tôi cũng muốn chia sẻ đến các bạn về ngành nghề phun xăm thẩm mỹ một vài dòng.

Trên đường đời, chắc hẳn bạn cũng sẽ gặp khá nhiều người không có trong tay bằng cấp Đại Học, thế nhưng họ lại vẫn rất thành công. Chúng tôi cũng đã nói vấn đề này bên trên, bởi đơn giản, họ làm được cái đam mê của họ, cộng thêm sự may mắn. Bạn thì lại có được bằng cấp nhưng lại làm công việc không đúng với đam mê của bạn. Đặc biệt là bạn thiếu kỹ năng, kiến thức và thái độ, thì bạn sẽ chưa thể được gọi là thành công.

Vì vậy, trước khi bạn bắt đầu bước vào con đường học phun xăm thẩm mỹ chuyên nghiệp. Bạn phải đặt trách nhiệm của mình lên hàng đầu. Đó chính là sự tỉ mỉ, sự cẩn thận, kiên trì, nghiêm túc học hỏi không ngừng. Với các trung tâm đào tạo phun xăm thẩm mỹ uy tín ở Sài Gòn, các học viên của họ sau khi tốt nghiệp, họ vẫn sẽ đi cùng với bạn sau đó.

Các trung tâm dạy phun xăm chắc chắn không tiếc những thời gian và công sức sau đó dành cho bạn. Để hướng dẫn bạn, đưa bạn lên thành một “sức vóc” mới, nhưng nếu bạn không có sự nghiêm túc, có sự “hời hợt”. Có thể gây ra những sai sót cho khách hàng, thì thật là đáng tiếc.

Ngoài ra, bước đầu kinh doanh ngành nghề phun xăm thẩm mỹ này. Bạn cũng chưa cần phải đầu tư những máy móc quá hiện đại, hay là bạn phải có được một không gian rộng lớn. Cái bạn cần đó là cách làm việc & đặt lợi ích học viên của bạn lên hàng đầu.

Bạn xử lý tốt, thì không những bạn có được những mức lương, doanh thu mong muốn, mà theo thời gian, bạn sẽ có được một chỗ đứng nhất định trong lĩnh vực phun xăm. Vì những khách hàng, những học viên của bạn sẽ giới thiệu cho bạn những con người mới tìm đến bạn. Bạn chỉ cần kiên trì, nghiêm túc học hỏi. Các bạn hãy nhớ những điều này trước khi gọi cho chúng tôi.

Học phun xăm trong bao lâu?

Câu hỏi “học phun xăm bao lâu ra nghề” hoặc là “học phun xăm thẩm mỹ bao lâu“. Theo chúng tôi tìm hiểu từ các trung tâm đào tạo phun xăm thẩm mỹ thì họ mở ra khóa học phun xăm cơ bản – tổng hợp dành cho học viên sẽ kéo dài trong 20 đến 30 buổi, tương đương 2 hoặc 3 tháng.

Nhưng đến khi bạn có thể ra nghề, vững tay làm trực tiếp cho khách hàng của bạn thì bạn cần phải một thời gian ngắn dài. Tùy theo thái độ bạn học, và cách bạn rèn luyện sau khi tốt nghiệp khóa đào tạo nghề phun xăm thẩm mỹ ở TPHCM.

Khóa học phun xăm bao nhiêu tiền?

Không chỉ riêng ngành phun xăm mà nhiều ngành nghề khác nói chung, thì chí phí học tập trong những khóa đào tạo nghề phun xăm cơ bản hay là chuyên nghiệp. Thì cũng là điều làm không ít các bạn đang quan tâm lo lắng và e ngại. Đặt ra rất nhiều câu hỏi như: khóa học phun xăm thẩm mỹ bao nhiêu tiền” hoặc chi phí học nghề phun xăm thẩm mỹ như vậy, thì chất lượng trung tâm dạy nghề phun xăm thẩm mỹ này sẽ ra sao?. Rồi cơ sở vật chất, trình độ giáo viên dạy phun xăm thẩm mỹ tại đây có kiến thức hay chuyên môn không.??

Học phí phun xăm thẩm mỹ hiện tại theo chúng tôi tìm hiểu có giá dao động từ 30 triệu đồng đến 50 triệu đồng từ cơ bản đến nâng cao, và tùy khu vực, địa lý. Còn để tìm hiểu cơ sở vật chất thực tế nhất thì chỉ có bạn mới trả lời được câu hỏi trên, nhưng vẫn quan trọng nhất vẫn là thái độ học tập

Khóa học phun xăm thẩm mỹ thường bao gồm những kỹ thuật gì?

Khi bạn học phun xăm thẩm mỹ tại các trung tâm, bạn sẽ có được những kiến thức bổ sung khác trong chương trình đào tạo phun xăm như sau:

☑ Kỹ thuật Phun môi Full Lips (Aqua Lips), phun môi màu hồng cam, phun môi màu đỏ hồng. Phun môi Collagen, Water Color Lips, Ombre Lips. Phun môi Aquarell, phun môi Ombre Baby Lips.

Kỹ thuật Phun mí Eyeliner Classic, phun mí trên, phun mắt nai. Phun mí mắt mở tròng, phun xăm mí mắt.

Kỹ thuật đo app vẽ chân mày chuẩn theo tỉ lệ vàng của khuôn mặt. Dạy vẽ lông mày phun xăm chuyên nghiệp.

Kỹ thuật phun mày Shading, phun chân mày Ombre Shading, Phun mày Nano Shading.

☑ Kỹ thuật Phun mày kĩ thuật Powder Brows.

Kỹ thuật Ombre chân mày vi chạm hạt

Kỹ thuật Microblading – điêu khắc chân mày kết hợp phun Shading và Ombre.

Kỹ thuật xóa xăm lông mày bằng dung dịch. Xóa xăm chân mày ra khỏi bề mặt da một cách an toàn nhất.

v…v

Những kiến thức bổ sung khác trong khoá đào tạo phun xăm thẩm mỹ

☑ Biết cách tư vấn cụ thể, chi tiết & rõ ràng cho khách hàng, mang lại những hợp đồng đáng giá. Chăm sóc khách hàng tiêu chuẩn Quốc tế sau đó.

☑ An toàn vệ sinh & bệnh lí về máu trong phun xăm.

☑ Tìm hiểu chi tiết về những thương hiệu dòng mực, máy móc, kim..

☑ Hỗ trợ học viên định hướng tương lai.

Chương trình đào tạo phun xăm học có khó không?

So với một số ngành làm đẹp khác như: Phẫu thuật thẩm mỹ, Nối mi – Làm Nail, Spa, Làm tóc trang điểm,.... Thì Phun xăm thẩm mỹ là một ngành nghề có sự đầu tư cao vào việc học. Việc đầu tư rõ ràng ngay từ ban đầu, thì chắc chắn bạn sẽ thu lại được những lợi nhuận cao khi kinh doanh.

Tuy nhiên, bạn cũng sẽ có thể thắc mắc học phun xăm có khó không? Thì chúng tôi có thể trả lời cho bạn rằng, điều bạn cần đó là sự yêu thích & đam mê, có suy nghĩ lâu dài ở lĩnh vực làm đẹp này. Và luôn luôn cố gắng hết mình trong quá trình học tập tại trung tâm đào tạo phun xăm uy tín tại Sài Gòn.

Giới thiệu học viên đào tạo phun xăm thẩm mỹ Kevin LE Academy

Học viện phun xăm thẩm mỹ Kevin LE Academy là địa điểm mà rất nhiều khách hàng đã đặt trọn niềm tin. Khi mà bạn lựa chọn sử dụng dịch vụ phun môi, điêu khắc chân mày, hoặc đăng ký khóa học phun xăm tại Kevin LE Academy.

Địa chỉ học phun xăm thẩm mỹ ở Sài Gòn Kevin LE Academy tự hào khi được nhiều người bình chọn là “Học viện phun xăm thẩm mỹ No.1″ trong Top 10 trung tâm đào tạo phun xăm thẩm mỹ tại Việt Nam. Không chỉ nổi tiếng với các dịch vụ phun xăm đẹp, Kevin LE Academy còn là một nơi chắp cánh ước mơ cho nhiều nhân tài, nghệ sỹ phun xăm những năm sau đó.

Các bạn học viên sau tốt nghiệp tại Kevin LE Academy đều được nhận vào làm tại các trung tâm phun xăm thẩm mỹ uy tín & chuyên nguyệp trên cả nước. Cùng với mức lương cao hơn hẳn thậm chí gấp đôi, nếu so với nhiều học viên tốt nghiệp khóa học phun xăm thẩm mỹ ở nơi khác.

Các học viên trong quá trình học phun xăm, Kevin Le Academy đảm bảo bạn có thể ra nghề. Vì tay nghề của học viên được giảng dạy bởi Kevin LE sẽ vô cùng vững vàng. Sau khi tốt nghiệp khóa học phun xăm tại trung tâm dạy nghề phun xăm Kevin Le Academy, họ sẽ sỗ trợ cho học viên nếu có nhu cầu mở tiệm phun xăm thẩm mỹ

Những lý do bạn chọn Kevin LE Academy để quyết định tương lai

Nhiều học viên đã ra mở trung tâm phun xăm thẩm mỹ thành công & có tiếng tăm trong ngành. Thậm chí cũng xuất sắc trở thành người thầy người cô dạy phun xăm thẩm mỹ xuất sắc. Học viện phun xăm Kevin Le Academy chính là một câu trả lời chuẩn xác nhất cho câu hỏi “học phun xăm ở đâu tốt TPHCM“. Học viên khi học sẽ được trang bị những lý thuyết thực tế vì được thực hành trực tiếp trên mẫu thật. Đến với thẩm mỹ viện Kevin LE Academy bạn yên tâm về chất lượng dạy.

Ngoài ra, chương trình dạy nghề phun xăm tại Kevin LE Academy còn chú ý quan tâm đến khả năng tiếp thu bài học của các học viên. Những điểm kỹ thuật chưa tốt để “đánh mạnh” vào việc giảng dạy cho phù hợp.Ngoài ra trong quá trình làm nghề sau này, học viên có những thắc mắc hoặc cần bổ sung kiến thức ở bất kì môn học nào. Thì hoàn toàn có thể đăng ký học phun xăm lại mà không tốn thêm chi phí.

Đó là chưa kể khóa học phun xăm thẩm mỹ nâng cao tay nghề, dành cho những các bạn học viên đã biết nghề phun xăm thẩm mỹ. Nhưng còn yếu hoặc muốn học hỏi thêm những công nghệ mới. Muốn vững tay nghề, muốn bổ sung kiến thức sau khi tốt nghiệp thì Kevin Le Academy cũng chào đón bạn đến với trung tâm, mà không phải chi trả thêm chi phí học tập.

Cấp bằng chứng chỉ có giá trị toàn quốc

Sau khi hoàn thành khóa học tại học viện đào tạo phun xăm thẩm mỹ Kevin LE Academy, học viên sẽ được trao bằng chứng chỉ, có giá trị toàn quốc. Với tấm bằng trên tay học viên hoàn toàn có thể đi xin việc tại những thẩm mỹ viện, spa, trung tâm phun xăm thẩm mỹ uy tín chất lượng với mức lương cao.

Top 10 trung tâm đào tạo phun thẩm mỹ tại TPHCM

Nếu bạn vẫn còn phân vân “không biết nên học phun xăm thẩm mỹ ở đâu uy tín“. Thì danh sách Top 10 trung tâm dạy phun xăm thẩm mỹ tại TPHCM dưới đây sẽ giúp cho những anh chị em học viên khắp mọi miền đất nước hoàn toàn có thể yên tâm.Đến với một trong các trung tâm dạy phun xăm thẩm mỹ này, thì đều chính là một lựa chọn vô cùng sáng suốt. 

Cụ thể là tại các học viện phun xăm thẩm mỹ này, chất lượng đào tạo, chuyên môn giảng dạy cũng như các phẩm chất nghề nghiệp đều đã được trui rèn rất cẩn thận. Qua đó, có thể đáp ứng được mọi yêu cầu khi học viên có nhu cầu kinh doanh ngay sau khi tốt nghiệp.

Học Viện Phun Xăm Thiên Kim

 • Địa chỉ: 27A Nguyễn Đình Chiểu, Đa Kao, Quận 1, TPHCM
 • Số điện thoại: 093 283 51 88
 • Website: xamphunthienkim.vn

Học Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế SCI

 • Địa chỉ: 218 Nguyễn Trãi, Phường 3, Quận 5, TPHCM
 • Số điện thoại: 1900 633 556
 • Website: scibeauty.edu.vn

Học Viện Saho Beauty Academy

 • Địa chỉ: 56 Hoa Hồng, Phường 2, Quận Phú Nhuận, TPHCM
 • Số điện thoại: 090 995 8847
 • Website: hocphunxam.vn

Học Viện Thẩm Mỹ Balo Brows

 • Địa chỉ: 11/12a Đông Hưng Thuận 17, Quận 12, TPHCM
 • Số điện thoại: 0889 45 45 85
 • Website: hocphunxamthammy.vn

Hani Beauty

 • Địa chỉ: 2 Hoa Sứ, Phường 2, Quận Phú Nhuận, TPHCM
 • Số điện thoại: 090 905 10 95
 • Website: phunxamhani.com

Thẩm Mỹ Viện Miss Trâm

 • Địa chỉ: 126/6 Phan Xích Long, Phường 3, Quận Bình Thạnh, TPHCM
 • Số điện thoại: 0899 194 519
 • Website: thammymisstram.vn

Ana Beauty Academy

 • Địa chỉ: 5 đường Trần Thị Nghỉ, Phường 7, Quận Gò Vấp, TPHCM
 • Số điện thoại: 0963 540 566
 • Website: ana.edu.vn

Thẩm Mỹ Viện Malisa

 • Địa chỉ: 86-88-92 Huỳnh Văn Bánh, Phường 15, Quận Phú Nhuận, TPHCM
 • Số điện thoại: 0932 699 299
 • Website: mailisa.com

Trung Tâm Đào Tạo Thẩm Mỹ MainBeauty

 • Địa chỉ: 360 Cao Thắng , P.12, Q.10, Tp.HCM
 • Số điện thoại: 090 895 6085
 • Website: mainbeauty.com.vn

Tee8 Academy

 • Địa chỉ: 158 Phan Xích Long, Phường 7, Quận Phú Nhuận, TPHCM
 • Số điện thoại: 0919 188 158
 • Website: tee8.edu.vn
error: