Airport Shuttle SFO | VIETDRIVER

Bạn Có Thể Xây Nhà 2 Tầng Giá 300 Triệu Ở Nông Thôn Được Không?

xây nhà 2 tầng giá 300 triệu ở nông thôn

Xây nhà 2 tầng chính là niềm mơ ước của nhiều gia đình, đặc biệt là những gia đình ở nông thôn. Bởi vì nhà chính là không gian sống, sinh hoạt cho mọi thành viên trong gia đình, là nơi mà mỗi thành viên quay về sau những sóng gió của cuộc đời. Tuy nhiên, mức kinh phí của các gia đình nông thôn sẽ hạn hẹp hơn. Chính vì thế mà câu hỏi có thể xây nhà 2 tầng giá 300 triệu ở nông thôn không được rất nhiều người quan tâm hiện nay.

Xây nhà 2 tầng – mơ ước của nhiều gia đình

xây nhà 2 tầng giá 300 triệu ở nông thôn

Xây dựng nhà 2 tầng ở nông thôn kinh phí 300 triệu

Như bạn đã biết, những ngôi nhà 2 tầng vừa tiết kiệm được diện tích đất xây dựng vừa có diện tích sử dụng tăng lên gấp đôi đang được rất nhiều người yêu thích và mơ ước sở hữu.

Bên cạnh đó, nhiều mẫu nhà 2 tầng mang lại không gian sống hoàn mỹ, nâng cao đẳng cấp gia đình so với nhà 1 tầng. Đồng thời, bạn có thể tận dụng phần đất trống còn lại để trồng cây, xây dựng những công trình phụ mà bạn và những người thân trong gia đình yêu thích như: trồng cây cảnh, tạo một khu vườn rau nhỏ,… Chính vì thế khi nhắc đến ngôi nhà trong mơ nhiều người thường nghĩ ngay đến ngôi nhà 2 tầng.

Có thể xây nhà 2 tầng 300 triệu ở nông thôn không?

xây nhà 2 tầng giá 300 triệu ở nông thôn

Xây nhà mái thái 2 tầng với 300 triệu

Vậy với mức chi phí 300 triệu đồng liệu chúng ta có thể xây nhà 2 tầng ở nông thôn không? Câu trả lời của các chuyên gia xây dựng dành cho bạn chính là: BẠN CÓ THỂ XÂY NHÀ 2 TẦNG 300 TRIỆU Ở NÔNG THÔN.

Tuy nhiên quá trình tính toán xây dựng bạn cần lưu ý những vấn đề sau đây:

– Bạn cần tính toán diện tích xây dựng hợp lý

Với 300 triệu để xây nhà 2 tầng thì diện tích đất bạn có thể xây dựng chỉ từ 40 – 60m2 (cả 2 tầng bạn sẽ có diện tích từ 80 -120m2). Bởi vì số tiền hạn hẹp nên diện tích xây dựng cần được tính toán một cách hợp lý nhất để đảm bảo về yếu tố tiền trả nhân công, vật liệu xây dựng nhằm đảm bảo chất lượng công trình.

– Tính toán vật liệu xây dựng đảm bảo chất lượng với giá rẻ

Khi xác định xây nhà 2 tầng kinh phí 300 triệu ở nông thôn thì bạn nên hiểu rằng bạn phải tính toán chọn vật liệu xây dựng đảm bảo chất lượng nhưng giá thành rẻ. Đặc biệt bạn có thể tận dụng những vật liệu có sẵn trong gia đình như: gỗ, cát,….

– Tận dụng nguồn nhân lực sẵn có

Bên cạnh thuê nhân công từ nhà thầu để xây dựng, bạn có thể tận dụng nguồn nhân lực sẵn có (các thành viên trong gia đình) để tham gia vào khâu dọn dẹp – làm sạch khu vực xây dựng, phụ xây dựng,…

– Lựa chọn nhà thầu xây dựng uy tín

Việc lựa chọn nhà thầu xây nhà trọn gói uy tín chính là điều kiện tiên quyết để có thể xây nhà 2 tầng 300 chất lượng đảm bảo. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều nhà thầu kém chất lượng nên bạn cần cẩn trọng trong khâu lựa chọn nhà thầu xây dựng ngôi nhà của mình.

Ba mẫu nhà 2 tầng 300 triệu xây ở nông thôn tuyệt đẹp

Dưới đây là 3 mẫu nhà 2 tầng 300 triệu xây ở nông thôn tuyệt đẹp, bạn có thể tham khảo để lựa chọn mẫu phù hợp với sở thích và nhu cầu sống của gia đình bạn.

– Nhà ống 2 tầng kinh phí 300 triệu

xây nhà 2 tầng giá 300 triệu ở nông thôn

Nhà ống 2 tầng kinh phí 300 triệu

Mẫu nhà ống 2 tầng hiện đại được rất nhiều người đánh giá cao, mẫu thiết kế này có chi phí xây dựng tương đối thấp. Bạn có thể hoàn toàn xây nhà 2 tầng 300 triệu ở nông thôn khi lựa chọn các mẫu nhà ống đơn giản.

Đặc điểm của ngôi nhà thiết kế theo kiểu nhà ống là tạo không gian hiện đại, tối ưu hóa diện tích không gian sống cho các thành viên trong gia đình. Thông thường với mức kinh phí 300 triệu chúng ta có thể xây dựng được từ 2 – 4 phòng ngủ.

– Nhà 2 tầng chữ L kinh phí 300 triệu

xây nhà 2 tầng giá 300 triệu ở nông thôn

Nhà chữ L 2 tầng kinh phí 300 triệu

Mẫu nhà 2 tầng chữ L chính là mẫu thiết kế nhà kinh phí 300 triệu phù hợp xây dựng ở nông thôn bạn nên tham khảo. Đây là mẫu thiết kế vừa tạo nên không gian hiện đại, ấm cúng vừa tăng diện tích sử dụng.

– Nhà 2 tầng mái thái kinh phí 300 triệu

xây nhà 2 tầng giá 300 triệu ở nông thôn

Nhà mái thái 2 tầng kinh phí 300 triệu

Nhà mái thái được thiết kế theo dạng như biệt thự, với kinh phí 300 triệu bạn có thể chọn những mẫu nhà mái thái đơn giản với vật liệu xây dựng chất lượng nhưng giá rẻ. Một ngôi biệt thự nhỏ mini làm theo kiểu nhà mái thái 2 tầng kinh phí 300 triệu sẽ mang lại cho bạn không gian sống tuyệt vời.

error: