Airport Shuttle SFO | VIETDRIVER

Bật Mí Kinh Nghiệm Xây Nhà 1 Tầng 500 Triệu Bạn Nên Biết

kinh nghiệm xây nhà 1 tầng 500 triệu

Bạn đang muốn xây nhà 1 tầng 500 triệu, tuy nhiên bạn lại chưa có kinh nghiệm xây như thế nào để tạo được không gian sống tuyệt vời cho gia đình của mình. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ bật mí cho bạn kinh nghiệm xây nhà 1 tầng với kinh phí 500 triệu, bạn có thể tham khảo để có thể biết được mình cần làm những gì.

Với 500 triệu chúng ta có thể xây nhà 1 tầng ở đâu?

kinh nghiệm xây nhà 1 tầng 500 triệu

Xây dựng nhà 1 tầng với giá 500 triệu

Nhiều chuyên gia xây dựng chia sẻ, kinh phí 500 triệu là mức kinh phí trung bình để xây nhà.

Khi bạn dự định xây nhà 1 tầng với mức chi phí 500 triệu thì bạn có thể chọn được rất nhiều mẫu thiết kế nhà đẹp và phù hợp xây dựng ở cả thành thị lẫn nông thôn, bạn có thể hoàn toàn nghĩ đến không gian sống tuyệt vời với phong cách của riêng bạn.

Chính vì thế mà từ khóa về kinh nghiệm xây dựng nhà 1 tầng giá 500 triệu đang được nhiều người quan tâm hiện nay.

Kinh nghiệm xây nhà 1 tầng 500 triệu bạn nên biết

kinh nghiệm xây nhà 1 tầng 500 triệu

Xây nhà ống 1 tầng 500 triệu

Vậy kinh nghiệm xây nhà 1 tầng giá 500 triệu bạn nên biết là gì? Hãy cùng lắng nghe các chuyên gia xây dựng của Sửa chữa nhà trọn gói chia sẻ ngay sau đây.

☑ Cần tính toán diện tích xây dựng phù hợp

Đầu tiên, bạn cần làm khi quyết định xây nhà đó chính là tính toán diện tích xây dựng phù hợp với diện tích đất đang sở hữu và với số tiền 500 triệu. Thông thường, với mức kinh phí này chúng ta có thể xây dựng ngôi nhà 1 tầng với diện tích giao động từ 100 – 120m2.

Đây là diện tích có thể sử dụng làm không gian sống cho gia đình có số thành viên từ 2 – 6 người với quy mô lên đến 4 phòng ngủ, 1 phòng khách và 1 phòng bếp. Bên cạnh đó, để tiết kiệm diện tích sinh hoạt bạn có thể lựa chọn các kiểu mẫu thiết kế nhà với  việc tích hợp phòng khách và bếp lồng ghép với nhau một cách hiện đại.

☑ Kiểu thiết kế xây nhà 1 tầng 500 triệu

Hiện nay có rất nhiều kiểu thiết kế xây nhà 1 tầng với giá 500 triệu tuyệt đẹp bạn có thể lựa chọn. Có 3 mẫu thiết kế nhà 1 tầng 500 triệu đang hot trên thị trường được nhiều người quan tâm. Bao gồm:

+ Nhà 1 tầng mái thái chi phí 500 triệu

Nhà 1 tầng mái thái được ví như ngôi nhà biệt thự mini dành cho những gia chủ yêu thích không gian sang trọng với nhiều điểm nhấn từ ngoài vào trong không gian sống. Mẫu thiết kế này thích hợp xây dựng ở nông thôn để kết hợp theo kiểu nhà vườn.

+ Nhà ống 1 tầng chi phí 500 triệu

Nhà ống tạo cho bạn không gian hiện đại với những thiết kế đơn giản tạo nên không gian thông thoáng. Đây là mẫu nhà thích hợp với việc xây dựng ở những khu đô thị, thành phố. Với kinh phí 500 triệu bạn có thể tạo điểm nhấn cho ngôi nhà của mình bằng cách lựa chọn các vật dụng nội thất theo phong cách riêng bạn mong muốn.

☑ Tính toán kinh phí xây nhà 1 tầng với 500 triệu

kinh nghiệm xây nhà 1 tầng 500 triệu

Nhà mái thái 1 tầng giá 500 triệu

Tính toán kinh phí xây dựng chính là vấn đề bạn cần lưu ý trước khi xây dựng nhà 1 tầng 500 triệu để đảm bảo rằng mọi khoản chi của bạn đều đúng và phù hợp. Thông thường, mức chi phí khi xây nhà 1 tầng giá 500 triệu được phân bổ như sau:

+ Xây thô: 350 triệu.

+ Hoàn thiện: 150 triệu (trong đó bao gồm: 30 triệu sơn, lót gạch, 10 triệu cho hệ thống vệ sinh, 5 triệu cho hệ thống đèn, 20 triệu cho cửa nhà,….).

error: