Airport Shuttle SFO | VIETDRIVER

Các “Style” Thiết Kế Cầu Thang Cho Nhà Nhỏ

các style thiết kế cầu thang cho nhà nhỏ

Những chiếc cầu thang đưa chúng ta lên những không gian cao hơn của ngôi nhà. Có thể coi nó là lối đi duy nhất. Là xương sống hiện hình trong ngôi nhà nhỏ của chúng ta. Thiết kế cầu thang sao cho phù hợp với không gian đặt và đảm bảo an toàn cho việc đi lại. Và đồng thời cũng bật lên vẻ đẹp cho ngôi nhà. Vì cầu thang cũng là một nội thất không thể thiếu với những ngôi nhà có lầu hoặc gác. Hãy tham khảo 9 mẫu cầu thang với những thiết kế và công năng riêng thích hợp cho các loại nhà từ lớn đến nhỏ. Để bạn có thể lên ý tưởng trong tương lai cho ngôi nhà của bạn hoặc có thể thay đổi cầu thang nếu thấy cần thiết.

Thang kim loại với vườn thẳng đứng và kệ sách

Cầu thang nhỏ gọn. Không nghi ngờ gì nữa, không gian cầu thang này được tích hợp rất tốt ba yếu tố trong một: vườn treo, cầu thang và kệ sách! Rất là thích hợp cho những ngôi nhà có gác và diện tích khiêm tốn. Tận dụng hết không gian vừa tạo sự sang trọng và tiện lợi cho gia chủ. Các bạn trẻ độc thân có thể sử dụng ngôi nhà này một cách triệt để nhất.

các style thiết kế cầu thang cho nhà nhỏ

Nếu có có trẻ em thì cũng không an toàn lắm. Vì có thể bị ngã, hoặc làm đổ các vật dụng trang trí. Do đó nếu có gia đình và có em bé thì bạn có thể lựa chọn những mẫu cầu thang khác.

Cầu thang phong cách Futuristic

Những ai quan tâm đôi chút về nghệ thuật sẽ biết đến phong cách nghệ thuật hiện đại này. Với các màu sắc trung tính và thiết kế tối giản như trong một bộ phim viễn tưởng. Có lẻ cầu thang này không tạo cảm giác an toàn lắm đối với người lớn tuổi. Kiểu cầu thang này có lẻ thích hợp cho các phòng làm việc và những bạn trẻ không sợ độ cao.

các style thiết kế cầu thang cho nhà nhỏ

Cầu thang xoắn ốc

Đường uốn lượn mềm mại của cầu thang xoắn ốc thường làm từ kim loại. Sẽ giúp cho bạn tiết kiệm đáng kể diện tích cho ngôi nhà khiêm tốn về diện tích của bạn. Có điều mới đi có vẻ sẽ hơi chóng mặt một chút. Và cũng hạn chế cho việc mang vác một vật gì đó to lớn lên lầu. Kiểu cầu thang này có thể đáp ứng những ngôi nhà thật sự khiêm tốn về diện tích.

Cầu thang nối liền nhiều tầng

Mẫu cầu thang nhà ống hai tầng. Những ngôi nhà có nhiều hơn hai tầng nên áp dụng thiết kế cầu thang gỗ này để vừa sở hữu vẻ đẹp đồng bộ vừa tiết kiệm chi phí lại khá an toàn.

Thiết kế cầu thang hiện đại

Cầu thang đẹp cho nhà ống. Chất liệu kim loại và màu sơn trắng thanh lịch của cầu thang này khiến nó có thể phù hợp cho cả nội thất và ngoại thất. Với những kiểu thiết kế độc lạ. Nhưng vẫn đảm bảo an toàn cho việc đi lại và thuận tiện.

các style thiết kế cầu thang cho nhà nhỏ

Cầu thang gấp khúc khác biệt

Một nửa cầu thang dưới thấp không có lan can để đảm bảo độ mở của không gian và nửa trên cao còn lại với thanh vịn sắt mảnh mai đảm bảo an toàn cho người dùng là sự kết hợp khá lý tưởng cho những gia đình có trẻ nhỏ và người cao tuổi.

Cầu thang gỗ uốn khúc

Cách thiết kế cầu thang cho nhà nhỏ. Một thiết kế thông minh cho nhà nhỏ và tuyệt đối thân thiện với thiên nhiên! Bạn có thể tự mình lên ý tưởng về màu gỗ thì cách tốt nhất là được tư vấn bởi các công ty tư vấn thiết kế nội thất. Mà có cả xưởng sản xuất để tiết kiệm thời gian, công sức tìm kiếm được sản phẩm theo ý của mình.

Thiết kế cầu thang cơ bản

Dựa theo lối thang gỗ đơn, thiết kế này khá đơn giản và dễ áp dụng. Đặc biệt, bạn có thể dễ dàng lựa chọn màu sơn và tự mình hoàn thiện. Với những cầu thang cơ bản như thế này thì việc đáp ứng tối đa công năng của nó là điều ưu tiên.

các style thiết kế cầu thang cho nhà nhỏ

Cầu thang gỗ đơn giản

Những thiết kế cơ bản luôn có ưu điểm lớn về độ tiện lợi và tính ứng dụng cao!

error: