Airport Shuttle SFO | VIETDRIVER

Làm Thế Nào Để Thoát Khỏi Nỗi Buồn Cô Đơn Trong Ngày 14/2?

làm thế nào để thoát khỏi nỗi cô đơn

Ngày lễ 14.2 bạn đã có người trong mộng hay vẫn cô đơn một mình? Nếu như bạn vẫn trong tình trạng lẻ loi thì hãy xem thử những mẹo sau đây để bạn có thể thoát khỏi cảm giác cô đơn vào những ngày đặc biệt này nhé.

Cảm giác cô đơn ùa về

Thật ra chính mình cũng có cảm giác cô đơn ùa về khi 14.2 lẻ bóng. Tuy nhiên đó là cảm giác từ bên trong chúng ta. Chúng ta vẫn có thể là một người độc thân hạnh phúc khi một minh. Ở trạng thái hạnh phúc bạn sẽ có nhiều cơ hội hơn đế ghép đôi với crush trong tương lai của bạn thay vì cô đơn.

làm thế nào để thoát khỏi nỗi cô đơn

Điều quan trọng là khi bạn cảm thấy cô đơn, nếu cứ chiêm nghiệm về nó, bạn sẽ bị đắm chìm vào cảm xúc này và cảm xúc sẽ càng tệ hơn. Điều quan trọng đầu tiên là bạn cần nhận diện cảm xúc này. Biết là mình cô đơn. Vậy đấy.

Khi nhận biết được cảm xúc này bạn sẽ tìm cách để giải quyết nó. Việc cứ tìm người này người kia giải quyết cảm xúc cho bạn cũng không giúp bạn khá hơn được bao nhiêu. Vì cô đơn vốn vẫn là cảm xúc bên trong. Bạn cần là người xử lý nó.

Làm bạn với cô đơn

Khi bạn chấp nhận nỗi cô đơn trong bản thân mình thì tâm trạng bạn sẽ cảm thấy khá hơn. Sau đó bạn có thể lên kế hoạch để làm bạn với nỗi cô đơn này.

  • Đã bao lâu bạn tận hưởng gió mát trên những đường phố dài tít tắp?
  • Đã bao lâu bạn không ăn lại một món ăn khoái khẩu thời thơ ấu mà cuộc sống có thể làm bạn quên mất?
  • Đã bao lâu bạn không ôm một ai? Hãy thử với một chú thú cưng của mình để lấp đầy khoảng trống.
  • Đã bao lâu bạn không chạy một đoạn thật xa để chảy mồ hôi , tim đập thình thịch rồi phì cười vì hôm nay mình siêu thế?
  • Đã bao lâu bạn không ngửi hương hoa thơm mát? Hãy thử mua về và tận hưởng nó.
  • Đã bao lâu bạn không xem một bộ phim hành động với pha đánh nhau thật đã?
  • Đã bao lâu bạn không xem một bộ phim về gia đình đầm ấm và cảm nhận thật hạnh phúc?
  • Đã bao lâu bạn không coi một bộ phim hài rồi cười hahaha thật thoải mái?

Còn nhiều thứ mình tin bạn cũng có thể liệt kê dễ dàng nếu như bạn tìm cách để có thể làm bạn với chính mình.Còn cô đơn? Hãy để nó ngồi cạnh và làm bạn với nó khi thực hiện những hoạt động này. Chẳng lâu sau, bạn sẽ không còn cảm thấy cô đơn nữa cho mà xem.

Thực hiện những mục tiêu trong cuộc đời của mình

Khi bạn làm bạn được với những nỗi cô đơn của mình bạn sẽ không còn cảm thấy đáng sợ nữa. Khi tĩnh lặng, bạn hoàn toàn có thể lên kế hoạch cho tương lai sắp tới của mình. Đây là thời gian quý giá nhất để bạn tận hưởng thời gian độc thân và suy nghĩ chín chắn cho những việc sắp tới của bạn.

làm thế nào để thoát khỏi nỗi cô đơn

Tập thể dục

Việc tập thể dục vừa giúp dáng vóc chúng ta xinh đẹp, vừa giúp tâm trạng chúng ta khỏe khoắn. Khi ấy bạn có nét đẹp của sự khỏe mạnh thì sẽ rất dễ thu hút người crush bạn đấy.

Ngoài ra tập thể dục còn giúp chúng ta có một sức khỏe tốt và một môi trường giúp bạn gặp nhiều người hơn nữa thì khả năng 14.2 tiếp theo bạn sẽ không cô đơn đâu nhé.

Học tiếng Anh

Tiếng Anh là ngôn ngữ mở cho chúng ta chân trời mới. Bạn học tiếng anh là một phương tiện giúp chúng ta gặp gỡ nhiều người nước ngoài, giúp bạn tìm hiểu nhiều kiến thức là bạn chưa biết, giúp bạn phát triển thêm một tính cách mới khi học tiếng Anh. Lợi cả đôi đường.

Học tiếng Anh giúp bạn lấp đầy khoảng trống và còn rất nhiều lợi ích như mình kể ra thì chắc chắn bạn không nên chối từ việc học tiếng Anh phải không nào?

Tham gia một câu lạc bộ

Bạn vốn có sở thích gì? Cắm hoa, đàn piano, đàn guitar, vẽ tranh, xem phim, yêu nấu ăn, nghiện decor, thích đi phượt… Mỗi chúng ta ai cũng có rất nhiều sở thích nhưng có thể cuộc sống làm bạn không còn đủ thời gian và quên mất nó.

Hãy phát triển sở thích của chúng ta bằng việc tham gia một câu lạc bộ, nó vừa giúp bạn lên tinh thần vì có những thứ đa dạng trong cuộc sống vừa giúp bạn có cơ hội kết nối với nhiều người hơn nữa. Nếu không gặp nửa kia của mình cũng có thể bạn sẽ gặp được một tình bạn tuyệt vời.

Lên kế hoạch đi tìm “crush”

Người ta thường bảo: Cứ ngồi im tình yêu sẽ tới! Nhưng nếu bạn cứ ở nhà thì sẽ chẳng hoàng tử hay công chúa nào đến tìm bạn đâu.

Hãy lên kế hoạch tìm crush theo mình là trở thành phiên bản hoàn hảo nhất của chính bạn chứ mình không có ý nói bạn phải tìm mọi cách để tìm người yêu nhé. Hãy vui vẻ, vui tươi. Ra ngoài nhiều hơn.

Đi tiệc tùng, đám sinh nhật… nhiều hơn. Hãy đặt mình ở nhiều nơi, bằng đúng phiên bản đẹp nhất của bạn. Và tin mình đi, vào một ngày không xa, crush của bạn sẽ xuất hiện trước mặt bạn, mỉm cười, sát cánh và dắt bạn đi chơi vào 14.2 tiếp theo đấy^^

error: