Airport Shuttle SFO | VIETDRIVER

Chia Sẻ Bí Quyết Cách Xây Nhà 2 Tầng Chỉ Với 400 Triệu Mà Lại Tuyệt Đẹp

cách xây nhà 2 tầng 400 triệu đẹp

Bạn đang muốn xây nhà nhưng lại có kinh phí hạn hẹp? Ngay sau đây các chuyên gia của chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn cách xây nhà 2 tầng với 400 triệu tuyệt đẹp – mang lại không gian sống tuyệt vời cho gia đình của mình.

Xây nhà 2 tầng với kinh phí 400 triệu?

    chia sẻ bí quyết cách xây nhà 2 tầng chỉ với 400 triệu mà lại tuyệt đẹp 

Xây nhà 2 tầng chi phí 400 triệu

Xây nhà 2 tầng với 400 triệu, liệu có thể hay không? Câu trả lời của các chuyên gia xây dựng đó chính là nếu bạn biết cách xây hợp lý thì bạn hoàn toàn có thể sở hữu ngôi nhà trong mơ của mình mà chỉ cần bỏ ra chi phí 400 triệu.

Hiện nay có rất nhiều mẫu nhà 2 tầng với chi phí 400 triệu đang được nhiều người quan tâm (bạn có thể tham khảo ngay trong bài viết này). Tuy nhiên, để có được không gian sống 2 tầng với giá 400 triệu bạn cần có các bước tính toán kỹ từ khâu chọn bản vẽ thiết kế công trình, lựa chọn vật liệu xây dựng và lựa chọn chủ thầu xây dựng uy tín.

Bật mí cách xây nhà 2 tầng với 400 triệu tuyệt đẹp

Theo chia sẻ của các chuyên gia xây dựng, để thực hiện cách xây nhà 2 tầng với 400 triệu bạn cần trải qua 4 bước.

➡️ Bước 1: Xác định diện tích xây dựng

chia sẻ bí quyết cách xây nhà 2 tầng chỉ với 400 triệu mà lại tuyệt đẹp

Xây dựng nhà 2 tầng 400 triệu

Việc xác định diện tích xây dựng là điều cực kỳ quan trọng, nó quyết định đến không gian sống của bạn có rộng rãi – thỏa mái hay không. Đồng thời ảnh hưởng lớn đến chi phí xây dựng (bao gồm chi phí vật liệu và chi phí nhân công).

Với kinh phí 400 triệu, các chuyên gia xây dựng của chúng tôi khuyên bạn nên xây dựng nhà với diện tích trong khoảng 40 – 50m2 (2 tầng diện tích dao động từ 80 – 100m2). Mức diện tích này vừa đủ để cả gia đình từ 4 – 6 người sinh hoạt thỏa mái.

➡️ Bước 2: Lựa chọn mẫu thiết kế xây dựng hợp lý

chia sẻ bí quyết cách xây nhà 2 tầng chỉ với 400 triệu mà lại tuyệt đẹp

Lựa chọn mẫu thiết kế nhà có mức chi phí hợp lý

Tiếp theo, bạn cần chọn mẫu thiết kế xây dựng hợp lý, với số tiền 400 triệu để tính toán xây nhà 2 tầng thì bạn nên chọn những mẫu thiết kế nhà đơn giản (tránh việc thiết kế cầu kỳ làm chi phí nhân công cũng như chi phí vật liệu cao).

Thông thường, các nhà thầu chuyên nghiệp sẽ hỗ trợ bạn chọn mẫu thiết kế nhà phù hợp với sở thích và mức kinh phí bạn đang có.

➡️ Bước 3: Lựa chọn vật liệu xây dựng

chia sẻ bí quyết cách xây nhà 2 tầng chỉ với 400 triệu mà lại tuyệt đẹp

Lựa chọn vật liệu xây dựng dựa trên phương án thiết kế

Bạn cần lựa chọn vật liệu tốt, đảm bảo độ bền vững cho không gian sống của mình. Tuy nhiên bạn cần lựa chọn, tính toán vật liệu xây dựng hợp lý. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều vật liệu xây dựng với nhiều mẫu mã và chất liệu khác nhau để bạn có thể lựa chọn.

Đối với việc xây nhà 2 tầng giá 400 triệu thì bạn nên tận dụng tối ưu nhiều loại vật liệu bền, rể. Đồng thời bạn cần giảm chi phí đầu tư vào nội thất.

➡️ Bước 4: Lựa chọn nhà thầu xây dựng uy tín

Cuối cùng, để xây nhà 2 tầng khoảng 400 triệu bạn cần chọn đúng nhà thầu xây dựng uy tín. Đây là yếu tố quyết định đến hơn 80% sự thành công của bạn, bởi vì nhà thầu uy tín sẽ tư vấn cho bạn, đồng thời giúp bạn xây dựng nên công trình nhà 2 tầng 400 triệu tuyệt vời.

Những mẫu nhà 2 tầng chi phí 400 triệu đang hot hiện nay

Dưới đây là một số mẫu nhà 2 tầng chi phí 400 triệu đang được mọi người yêu thích hiện nay, bạn có thể tham khảo để lựa chọn mẫu thiết kế mà bạn yêu thích.

Nhà ống 2 tầng 400 triệu

chia sẻ bí quyết cách xây nhà 2 tầng chỉ với 400 triệu mà lại tuyệt đẹp

Xây nhà ống 400 triệu 2 tầng

☑  ✅ Nhà ống chính là mẫu thiết kế nhà đơn giản, hiện đại đang được nhiều gia đình lựa chọn hiện nay. Với 400 triệu bạn có thể xây dựng nhà ống 2 tầng 3 phòng ngủ hoặc nhà ống 2 tầng 4 phòng ngủ.

Mẫu thiết kế này được đánh giá cao với tính linh hoạt về thẩm mỹ và thích hợp với cả thành phố hiện đại lẫn nông thôn.

✅ Nhà 2 tầng mái thái 400 triệu

chia sẻ bí quyết cách xây nhà 2 tầng chỉ với 400 triệu mà lại tuyệt đẹp

Xây nhà mái thái 400 triệu

Mẫu nhà 2 tầng mái thái cũng là một trong những mẫu thiết kế được lựa chọn để xây nhà 2 tầng 400 triệu. Mẫu thiết kế này có ưu điểm đó chính là tính thẩm mỹ cao với những hình khối vững chãi. Đặc biệt, đây là mẫu thiết kế có mái dốc nên tốc độ thoát nước khi trời mưa rất cao, giúp nâng cao giá trị bền vững cho ngôi nhà của bạn.

error: