Airport Shuttle SFO | VIETDRIVER

Chia Sẻ Cách Xây Nhà 2 Tầng 500 Triệu Đẹp Không Cưỡng Nổi

xây nhà 2 tầng 500 triệu

Như bạn đã biết, tích lũy 500 triệu để xây nhà là phương châm của nhiều gia đình Việt bởi vì phù hợp với nguồn tài chính. Chính vì thế, ngay sau đây chúng tôi sẽ mách nhỏ bạn cách xây nhà 2 tầng 500 triệu đẹp không cưỡng nổi. Bạn có thể tự tin mang đến cho gia đình của mình không gian sống như trong mơ với 500 triệu đồng.

Tìm hiểu kiến thức cơ bản về xây dựng nhà ở

xây nhà 2 tầng 500 triệu

Xây nhà 2 tầng giá 500 triệu

Việc đầu tiên đó chính là bạn nên tìm hiểu kiến thức cơ bản về xây dựng nhà ở như: các bước xây dựng nhà, các mẫu nhà 2 tầng phù hợp với mức tiền bạn đang có, thời gian thi công xây dựng,…

Đây là điều thật sự cần thiết, bởi vì bạn có lựa chọn gói xây dựng nhà trọn gói thì bạn cũng cần biết một ít kiến thức cơ bản về xây dựng để dễ hiểu và dễ giám sát nhà thầu hơn. Xây nhà là việc trọng đại trong đời nên việc bạn bỏ thời gian để tìm hiểu một vài kiến thức cơ bản trong xây dựng nhà ở là điều bạn nên làm.

Xác định diện tích xây nhà 2 tầng 500 triệu

xây nhà 2 tầng 500 triệu

Xác định diện tích xây nhà 2 tầng 500 triệu

Diện tích xây dựng ảnh hưởng rất lớn đến kinh phí xây dựng. Theo các chuyên gia xây dựng chia sẻ, với mức kinh phí khoảng 500 triệu để xây dựng nhà 2 tầng là hoàn toàn hợp lý. Bởi vì nó giúp tăng diện tích không gian sống và giảm chi phí xây dựng nếu so với việc làm nhà 1 tầng có cùng diện tích sàn xây dựng.

Bạn có thể lựa chọn diện tích đất xây dựng rơi vào khoảng từ 50 – 70m2 để xây nhà 2 tầng giá 500 triệu. Đây là diện tích vừa đủ phù hợp với mức kinh phí 500 triệu bạn đang có với nhiều sự lựa chọn về các mẫu thiết kế nhà 2 tầng đơn giản.

Nếu bạn chọn diện tích đất xây dựng lớn như 100m2 trở lên thì chắc hẳn kinh phí 500 triệu đồng không thể làm được. Bởi vì không đủ chi phí để mua vật liệu xây dựng, chi trả chi phí nhân công và trang trí nội thất trong không gian sống của mình.

Tìm bản vẽ thiết kế xây nhà 2 tầng 500 triệu phù hợp

xây nhà 2 tầng 500 triệu

Tìm kiếm mẫu nhà 2 tầng 500 triệu đẹp

Tiếp đến, bạn cần tìm kiếm bảng vẽ thiết kế mẫu nhà phù hợp, để lựa chọn mẫu nhà phù hợp cần dựa vào 02 yếu tố:

– Diện tích và chỉ số kích thước mảnh đất bạn đang sở hữu (dài, rộng bao nhiêu mét).

– Sở thích của bạn (bạn muốn theo phong cách cổ điển hay hiện đại, nhà với mẫu thiết kế vuông vức – nhà ống hay nhà mái thái,….).

Ngoài ra, bạn còn phải lưu ý về vấn đề phong thủy trong xây dựng nhà ở để có thể mang đến tài lộc, vận may cho mình và các thành viên trong gia đình. Bởi vì theo quan điểm của người phương Đông thì nếu bạn phạm vào phong thủy sẽ dẫn đến nhiều điều không may mắn, vận đen sẽ tìm đến bạn.

Cách chọn nhà thầu xây nhà 2 tầng 500 triệu uy tín

xây nhà 2 tầng 500 triệu

Chọn nhà thầu xây dựng uy tín

Cuối cùng, việc bạn cần làm chính là chọn nhà thầu xây nhà trọn gói uy tín. Hiện nay nhu cầu xây dựng nhà càng nhiều nên trên thị trường ngày càng có nhiều nhà thầu xây dựng ra đời. Tuy nhiên không phải nhà thầu nào cũng uy tín tạo nên các công trình xây nhà tốt. Mức chi phí 500 triệu xây nhà 2 tầng bạn cần có sự hỗ trợ của nhà thầu chuyên nghiệp mới có thể tạo nên công trình nhà ở bền vững, chất lượng với tính thẩm mỹ cao.

Như bạn đã biết, việc chọn nhà thầu xây dựng nhà 2 tầng 500 triệu uy tín quyết định đến hơn 80% chất lượng, tính thẩm mỹ của ngôi nhà. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều nhà thầu xây dựng ra đời, tuy nhiên trong thực tế chỉ có chưa đến 50% các nhà thầu uy tín. Điều đó khiến nhiều người phân vân không biết làm sao để lựa chọn được nhà thầu xây nhà cho mình.

Ngay sau đây, các chuyên gia của chúng tôi sẽ bật mí cho bạn cách chọn nhà thầu xây dựng uy tín tại tp Hồ Chí Minh. Bạn có thể tham khảo để đưa ra sự lựa chọn nhà thầu tốt nhất.

➡️ Bước 1: Tìm kiếm danh sách nhà thầu xây dựng nhà trọn gói uy tín

Bạn có thể tham khảo bạn bè, người thân hoặc qua đánh giá trên mạng internet để lập nên danh sách các nhà thầu xây dựng uy tín. Thông thường chúng ta tìm khoảng từ 4 – 5 nhà thầu xây nhà trọn gói được đánh giá cao.

➡️ Bước 2: Tìm hiểu về các nhà thầu trong danh sách đã lập

Tiếp đến, bạn hãy tìm hiểu các nhà thầu trong danh sách đã lập thông qua website của nhà thầu, các công trình nhà thầu đó đã xây dựng,….

➡️ Bước 3: Lựa chọn hai nhà thầu uy tín nhất để tìm hiểu trực tiếp

Cuối cùng, bạn lựa chọn 02 nhà thầu bạn cho là uy tín nhất để tìm hiểu trực tiếp (nghe tư vấn trực tiếp từ phía nhà thầu cho công trình xây dựng nhà ở của bạn) và đưa ra quyết định lựa chọn cuối cùng của mình.

Lựa chọn đúng nhà thầu xây nhà 2 tầng giá 500 triệu cho gia đình sẽ giúp bạn có được không gian sống lý tưởng như trong mơ mà không cần mất quá nhiều thời gian để tìm hiểu về vấn đề chuyên môn trong xây dựng, giám sát công trình,…

error: