Airport Shuttle SFO | VIETDRIVER

Có Thể Xây Nhà 2 Tầng 350 Triệu Không? Những Mẫu Nhà 2 Tầng Đẹp

có thể xây nhà 2 tầng 350 triệu không

Bạn có thể xây nhà 2 tầng 350 triệu được không?

Với 350 triệu, có thể xây nhà không? Đây là một trong những thắc mắc của rất nhiều người hiện nay. Bạn lo lắng xây nhà 2 tầng 350 triệu là không đủ? Chi phí này chỉ phù hợp với những căn nhà 1 tầng, nhà cấp bốn,…? Vậy thì hãy tham khảo ý kiến của các chuyên gia xem có thể xây dựng được 1 căn hộ 2 tầng không nhé.

Nếu bạn đang băn khoăn về vấn đề không biết liệu có thể xây nhà 2 tầng chỉ với 350 triệu không thì câu trả lời là có. Không ít người cho rằng, muốn xây nhà 2 tầng ít nhất mọi người phải có trong tay 700 triệu, 800 triệu, thậm chí là tiền tỷ. Và với mức tiền 350 triệu mọi người chỉ có thể xây nhà cấp 4, nhà 1 tầng thiết kế đơn giản,…

Tuy nhiên, trên thực tế, rất nhiều gia đình hiện nay đã thiết kế xây nhà 2 tầng 350 triệu. Trong đó, những căn hộ này được thiết kế cực kỳ ấn tượng, mang phong cách ấm áp.

có thể xây nhà 2 tầng 350 triệu không

Thông thường, những căn hộ 2 tầng được xây với giá 350 triệu thường là những căn hộ thiết kế trên quỹ đất nhỏ, giao động từ 50 – 60m2. Những căn hộ 2 tầng với giá 350 triệu thường có 2 – 3 phòng ngủ, dành cho gia đình có từ 3 – 4 người và được xây dựng với vật liệu tầm trung.

Những mẫu nhà 2 tầng chỉ với 350 triệu  

có thể xây nhà 2 tầng 350 triệu không

Một số mẫu nhà 2 tầng đẹp nhất hiện nay

Không ít người cho rằng nhà 2 tầng 350 triệu chỉ là những căn hộ thiết kế thật sự đơn giản, như kiểu “nhà xưởng”, thiết kế ít vách ngăn để tốn ít vật liệu và công thợ. Bên cạnh đó, nhiều người cũng cho rằng nhà 2 tầng với giá xây 350 triệu chỉ phù hợp với kiểu nhà ở nông thôn bởi chi phí vật liệu rẻ và giá nhân công ưu đãi.

Tuy nhiên, hiện nay vẫn có rất nhiều mẫu nhà 2 tầng đẹp 350 triệu cho mọi người tham khảo. Mặc dù không có thiết kế cầu kỳ nhưng mọi người vẫn có thể lựa chọn kiểu thiết kế các căn hộ tiện nghi, hiện đại như:

Nhà 2 tầng có thiết kế tầng lệch

có thể xây nhà 2 tầng 350 triệu không

Nhà 2 tầng thiết kế kiểu tầng lệch

Nhà 2 tầng có tầng lệch đang trở thành mẫu nhà khá phổ biến hiện nay, được nhiều người yêu thích vì tạo được sự độc đáo, tạo được điểm nhấn trong không gian. Trong đó mọi người thường thiết kế tầng 1 là khu vực để xe, phòng bếp và WC. Phòng khách sẽ được thiết kế ở tầng lửng. Còn khu vực tầng 2 là 2 phòng ngủ và khu vực phòng thờ cũng như sân phơi.

Nhà phố 2 tầng thiết kế kiểu nhà ống

Bên cạnh mẫu nhà thiết kế tầng lệch, nhiều người cũng chọn xây nhà 2 tầng với giá 350 triệu là kiểu nhà ống. Trong đó, thiết kế chủ yếu sử dụng các bức tường kinh để đón nắng, gió và giúp không gian kết nối với bên ngoài. Căn hộ này thích hợp cho những diện tích đất có mặt tiền hẹp, thường khoảng 5m.

Căn hộ có mặt tiền 5m nên thiết kế cầu thang sát tường để nhà trở nên gọn gàng. Tầng 1 nên thiết kế sân, phòng khách – bếp liên thông và 1 phòng ngủ. Tầng 2 là khu vực sân phơi, phòng thờ và 1 phòng ngủ để tạo được không gian sinh hoạt rộng rãi, phù hợp.

Lưu ý khi xây nhà 2 tầng với giá 350 triệu

có thể xây nhà 2 tầng 350 triệu không

Những lưu ý khi xây nhà 2 tầng chỉ với chi phí 350 triệu

Muốn xây nhà 2 tầng 350 triệu tiết kiệm, mọi người nên lưu ý một số vấn đề sau:

  • Nên sử dụng mái ngói và mái tôn để tiết kiệm chi phí. Bởi lẽ, đây là 2 loại vật liệu thiết kế mái rẻ nhất trên thị trường so với việc lựa chọn mái thái, mái bằng,…
  • Nên lựa chọn những kiến trúc sư uy tín để được báo giá thiết kế chính xác, ưu đãi. Thậm chí, bạn có thể tham khảo các bản vẽ trên mạng để tiết kiệm chi phí bản vẽ thiết kế.
  • Tìm hiểu kỹ lưỡng về giá nhân công. Tham khảo thêm thông tin từ mọi người để nắm được mức giá.
  • Quyết định diện tích xây nhà phù hợp, không xây nhà quá lớn khi gia đình ít người khiến chi phí tốn kém.
  • Lựa chọn nhà thầu uy tín để đảm bảo chất lượng công trình cũng như mức chi phí xây dựng, giá nhân công phù hợp.
  • Nên mua nội thất đủ dùng, tầm trung, không nên lựa chọn nội thất đắt tiền khi chi phí chưa thực sự dư giả.

Tổng hợp những thông tin trên đây chắc chắn mọi người sẽ không còn băn khoăn xây nhà 2 tầng 350 triệu có được không nữa rồi đúng không nào?

error: