Airport Shuttle SFO | VIETDRIVER

Có Thể Xây Nhà Cấp 4 Khoảng 300 Triệu Hay Không?

có thể xây nhà cấp 4 khoảng 300 triệu hay không

“An cư lạc nghiệp” luôn được mọi người áp dụng vào cuộc sống của mình, bởi họ tin rằng, chỉ có ổn định chỗ ở thì sự nghiệp mới thăng hoa. Vậy nên nhiều người đã lựa chọn xây nhà trước, và câu hỏi “Có thể xây nhà cấp 4 khoảng 300 triệu hay không?” được khá nhiều người quan tâm nhất. Vì không phải ai cũng có dư giả về tài chính để xây nhà. Câu trả lời sẽ có trong bài viết sau đây.

Có thể xây nhà cấp 4 300 triệu hay không?

có thể xây nhà cấp 4 khoảng 300 triệu hay không

Nhà cấp 4 đẹp tiện nghi với chi phí 300 triệu

Rất nhiều người lo ngại chi phí xây nhà cấp 4 quá lớn, 300 triệu sẽ khó sở hữu được một căn nhà đẹp. Tuy nhiên trên thực tế có rất nhiều ngôi nhà 300 triệu đẹp mê mẩn. Vậy nên với câu hỏi có thể xây nhà cấp 4 giá 300 triệu hay không thì câu trả lời là hoàn toàn có thể.

Thông thường, để có được một căn nhà cấp 4 đẹp như ý muốn với mức giá đó chỉ có ở một số trường hợp như sau:

☑ Xây nhà ở nông thôn

Việc xây nhà 300 triệu ở nông thôn là điều dễ dàng thực hiện nhất. Bởi chi phí xây nhà, nguyên vật liệu ở đó thấp hơn, mặt bằng cũng rộng rãi hơn. Cho nên có thể thiết kế được nhiều kiểu nhà khác nhau chỉ với mức giá 300 triệu mà không phát sinh thêm chi phí. Thậm chí ở một số vùng có thể xây được nhà cấp 4 dưới 300 triệu mà vẫn đạt đủ tiêu chí đẹp – sang.

Còn ở thành phố phần đất chật hẹp hơn, chi phí xây dựng đắt đỏ hơn nên nếu xây nhà với mức giá này, sẽ không được đẹp như mong muốn. Bên cạnh đó cũng bị hạn chế nhiều về kiểu nhà và rất dễ phát sinh thêm chi phí.

☑ Nhà cho 3 – 4 người ở

Hầu hết với chi phí 300 triệu chỉ thích hợp cho những nhà chỉ có 3 – 4 thành viên. Bởi càng phát sinh phòng ngủ thì càng phát sinh thêm chi phí, nên với chi phí này chỉ thiết kế được tối đa 3 phòng ngủ cho 1 gia đình 4 người.

Top 4 kiến trúc nhà 300 triệu đẹp mê mẩn

Để giúp quý khách  hàng nắm rõ hơn về việc xây nhà giá 300 triệu, chúng tôi sẽ giới thiệu đến 4 kiểu nhà cấp 4 được xây với chi  phí chỉ vỏn vẹn 300 triệu đồng:

☑ Nhà cấp 4 mái thái 300 triệu

có thể xây nhà cấp 4 khoảng 300 triệu hay không

Nhà mái thái đẹp – sang- giá chỉ 300 triệu

Đây là mẫu nhà được ưa chuộng nhất hiện nay, bởi nó đáp ứng được các yêu cầu mà mọi khách hàng đưa ra bao gồm: Đẹp – thoáng – sang – rẻ.

Nhà mái thái 300 triệu được xây dựng trong khoảng diện tích 100m2, có thiết kế đầy đủ các phòng khách, phòng ngủ, phòng bếp, phòng tắm. Tất cả đều được thiết kế theo phong cách Thái, tiện nghi, dễ xây dựng.

☑ Nhà mái bằng

có thể xây nhà cấp 4 khoảng 300 triệu hay không

Mê mẩn với nhà mái bằng chỉ với chi phí 300 triệu

Tiếp đến là nhà mái bằng, đây là kiểu xây nhà cấp 4 khoảng 300 triệu đang hot nhất hiện nay. Kiểu nhà này mang một phong cách vô cùng hiện đại, tiện nghi, có thể xây dựng được ở nhiều vị trí khác nhau. Đặc biệt là hoàn toàn có thể chồng thêm tầng nếu sau này có thêm chi phí.

Chỉ với 300 triệu nhưng kiểu nhà mái bằng này vẫn đáp ứng được số phòng như: Phòng khách, phòng bếp, phòng vệ sinh và 2 hoặc 3 phòng ngủ. Chính vì thế nên rất nhiều người ưu tiên lựa chọn mẫu này để vừa tiết kiệm được chi phí, lại vừa đáp ứng được nhu cầu về ngôi nhà tiện nghi.

☑ Nhà cấp 4 có gác lửng

có thể xây nhà cấp 4 khoảng 300 triệu hay không

Thiết kế nhà cấp 4 gác lửng hiện đại, tiện nghi, tiết kiệm chi phí

Nếu cùng mức chi phí đó mà bạn muốn mở rộng thêm không gian sử dụng như phòng thờ, hay thêm phòng ngủ. Xây kiểu nhà cấp 4 có gác lửng là lựa chọn tốt nhất.

Kiểu xây nhà cấp 4 khoảng 300 triệu có gác lửng này giúp bạn tiết kiệm được diện tích tối đa, nhưng vẫn không làm mất đi bất cứ không gian nào. Phía dưới đều có đủ phòng khách, phòng ngủ, phòng bếp, phòng vệ sinh. Bên trên căn gác lửng có thể làm phòng thờ, kho chứa đồ hoặc làm thêm 1 phòng ngủ nếu gia đình phát sinh thêm thành viên.

☑ Nhà cấp 4 dạng chữ L


có thể xây nhà cấp 4 khoảng 300 triệu hay không

300 triệu với nhà cấp 4 chữ L

Cuối cùng là xây nhà cấp 4 khoảng 300 triệu theo dạng chữ L. Kiểu nhà này được xây nhiều ở nông thôn với mặt bằng rộng rãi, tạo được một không gian sống thoáng đãng, tiện nghi.

Kiểu nhà chữ L này có thể xây theo kiểu đổ mái bằng hay mái ngói đều được. Mỗi cách đều giúp cho căn nhà mang vẻ đẹp riêng, mà không hề mất đi sự tiện nghi, rộng rãi bên trong. Như vậy với 300 triệu bạn hoàn toàn đã đủ điều kiện để sở hữu cho mình một ngôi nhà cấp 4 khang trang, như ý.

error: