Airport Shuttle SFO | VIETDRIVER

Đặt Két Sắt Đúng Phong Thủy

cách đặt két sát đúng phong thủy

Két sắt là một cái tủ rất bền bỉ và chịu va đập. Có cái nó có thể chịu nhiệt độ nhầm chống cháy. Thường thì chúng ta mua nhằm mục đích chứa đựng những vật phẩm có giá trị cao. Như tiền, trang sức, giấy tờ nhà đất,… Nhưng bạn có từng nghĩ là nhà mình nên mua một cái két sắt để chứa đồ đồng thời làm một vật để đem tài lộc vào nhà??. Theo phong thủy “nói” rằng những vật có khả năng tích trữ tài lộc, tránh sự dòm ngó và giúp gia chủ thăng tiến trong công việc đó là két sắt. Do đó đa phần mọi người thường nghĩ, tiền nhiều lắm rồi nên mới mua két sắc để chứa tiền. Có thể là đúng, nhưng hiện nay người ta thường có xu hướng để tiền trong ngân hàng.

Qua đó bài viết này chia sẻ những điều về phong thủy dành cho két sắt. Để những gia chủ nào cũng đang có nhu cầu sắm két sắc hoặc chưa sở hữu cho mình một cái kết sắt nào, hãy cùng chúng tôi tham khảo nhé.

cách đặt két sát đúng phong thủy

Hướng đặt két sắt trong nhà

Tất nhiên là việc đặt két sắt ở trong nhà thì phải đảm bảo là không quá nhiều người biết nó ở đâu. Đó là điều kiện tiên quyết nhưng kín đáo thôi chưa đủ. Do đó việc đặt két sắt phải theo mệnh của gia chủ:

Mệnh Kim: Hướng đặt Đông Bắc hoặc Tây Nam. Đặt két sắt ở 1 trong 2 hướng này sẽ rất là tốt cho người mệnh Kim. Như là gia chủ sẽ gặp may mắn, có cuộc sống hạnh phúc. Và sự nghiệp ít gặp trắc trở.

Mệnh Mộc: Hướng cửa của két sắt quay về phía Đông hoặc Đông NamNam. 2 hướng này sẽ giúp thu hút tiền tài. Và tăng vượng khí cho gia chủ.

Mệnh Thủy: Hướng Bắc, Đông Nam hoặc Nam. Đặt két sắt ở 1 trong 3 hướng này sẽ có tác dụng kích tài vận. Cuộc sống và công việc của gia chủ sẽ có nhiều may mắn.

Mệnh Hỏa: Hướng Nam hoặc Tây Nam. Đem lại sự bình an cho gia chủ. Đồng thời may mắn cũng đến nhiều hơn và công việc trôi chảy hơn.

Mệnh Thổ: Hướng Nam, Tây Nam hoặc Đông Bắc. Sự phú quý sẽ đến với gia chủ. Công danh và sự nghiệp cũng phát triền theo.

cách đặt két sát đúng phong thủy

Nếu đã chọn được hướng phù hợp với mệnh của gia chủ và thỏa được điều kiện ít ai biết chỗ của két sắt. Thì thêm một lưu ý nữa là hãy đóng cửa sổ nếu hướng đó có cửa sổ. Hướng mở cửa của két sắt không được đối diện với cửa phòng nào cả. Và bạn cũng không nên để quá nhiều đồ trên đầu của két sắt.

Két sắt để trong phòng ngủ có tốt?

Thường thì nhiều người khi mua két sắt về thì vị trí đầu tiên nghĩ luôn nghĩ là sẽ đặt két sắt ở trong phòng ngủ. Vì thường thì gia chủ cũng hay cất tiền trong phòng ngủ. Để thuận tiện cho việc kiểm trả và bỏ tiền vào một cách kín đáo.

Và trong phong thủy cũng đồng tình với việc đặt két sắt trong chính phòng ngủ của gia chủ. Nhưng cũng có những quy định về hướng và vị trí của két sắt khi để trong phòng ngủ:

– Hãy ưu tiên đặt ở các hướng Đông Nam của phòng ngủ vì đại diện cho Đông Tứ Trạch sẽ mang lại tài lộc. Và ưu tiên tiếp theo là hướng Tây của phòng ngủ là đại diện cho Tây Tứ Trạch sẽ mang lại tài vượng.

  • Đông Tứ trạch (Đông, Đông Nam, Nam và Bắc) dành cho những ai có mệnh trạch là Chấn, Tốn, Khảm, Ly
  • Tây Tứ trạch (Tây, Tây Bắc, Đông Bắc và Tây Nam) dành cho những ai có mệnh trạch là Càn, Đoài, Cấn, Khôn.

– Và hướng mở cửa két sắt sẽ quay sao cho hợp với hướng mà chủ nhà hợp.

Những vật nên đặt trong két sắt

Phải chăng các bạn cũng đã nghe loáng thoáng nên đặt những gì trong cái tủ đựng “của cải”. Để mang lại may mắn, giảm thiểu xui xẻo, thu hút tiền tài, thăng tiến trong công việc:

cách đặt két sát đúng phong thủy

Thiềm Thừ (cóc tài lộc) đây là hình ảnh của một chú cóc có 3 chân và miệng ngậm đồng tiền. Thiềm Thừ được cho là mang lại may mắn, rước tài lộc vào nhà.

Đồng tiền hoa mai với 5 cánh đại diện cho ngũ hành và được cho là mang đến tài lộc, thịnh vượng.

Tỳ Hưu có lẻ đây là linh vật mà ai cũng đã biết. Giúp gia đình bình an, tiền bạc và công danh dồi dào.

Những điều cần lưu ý đối với két sắt

– Đối với mặt trên của két sắt bạn nên để đồ gọn gàng, ngăn nắpđừng quá nhiều đồ. Nếu làm ngược lại thì sẽ ảnh hưởng đến gia chủ trong việc làm ăn và tài lộc cũng giảm.

Trước mặt của két sắt nên là một khoảng không gian trống, sạch sẽ và sáng. Để tiện cho việc lấy và cất đồ vào két sắt.

Ưu tiên đặt Thiềm Thừ ở mặt trên của két sắt. Để có thể đem lại sự may mắn và tài lộc tốt nhất.

– Trong phong thủy KHÔNG được đặt két sắt trong tủ quần áo.

Hạn chế ánh sáng chiếu trực tiếp vào két sắt. Sẽ gây ra áp lực về tài chính.

Không đặt két sắt trong phòng thờ cúng.

Không được để két sắt dưới gầm cầu thang. Và đặt két sắt ở hướng Đông Bắc. Sẽ gây khó khăn cho tài vận.

error: