Airport Shuttle SFO | VIETDRIVER

Kinh Nghiệm Chọn Shop Đặt Hoa Khai Trương Đẹp

kinh nghiệm đặt mua hoa khai trương

Tặng hoa mừng khai trương là một trong những phương thức giúp người tặng gửi gắm những lời chúc ý nghĩa, sự chân thành mang nhiều tình cảm đến người thân, bạn bè, đối tác. Vậy hoa khai trương là gì & ý nghĩa thực sự của nó ra sao?. Tìm mua hoa chúc mừng khai trương giá rẻ ở đâu? Địa chỉ đặt hoa khai trương công ty uy tín? Bài viết này sẽ giúp bạn trả lời được những câu hỏi đó.

Khi nào bạn cần mua hoa khai trương?

Khai trương là một dịp quan trọng. Nó có ý nghĩa đặc biệt trong văn hóa không chỉ ở Việt Nam mà còn ở nhiều quốc gia khác trên thế giới. Việc đi mừng khai trương nên tặng hoa gì cũng là một câu hỏi làm bạn tốn nhiều thời gian trả lời. Và không phải ngẫu nhiên mà hoa tươi tặng khai trương lúc này lại được coi là sự lựa chọn hàng đầu.

kinh nghiệm chọn shop đặt hoa khai trương

Mua hoa tặng khai trương là một nghệ thuật bày tỏ sự chúc mừng đặc biệt nhất. Hoa tặng khai trương không đơn giản là một sản phẩm “trang trí cho có”. Hoa khai trương trước mắt là sự kết hợp từ nhiều loài hoa tươi đa dạng khác nhau, sự tinh tế trong thiết kế nhưng lại không nhạt nhòa. Mọi thứ tạo nên một sản phẩm sang trọng, thanh lịch,.. thích hợp với buổi lễ khai trương của gia chủ.

Tùy vào quan hệ với gia chủ và tính chất các sự kiện như hoa khai trương công ty, đặt hoa khai trương cửa hàng,…Mà bạn có thể lựa chọn và đặt hoa tươi khai trương phù hợp để chúc mừng. Do vậy, hoa khai trương là một yếu tố không thể thiếu trong những dịp quan trọng.

Ý nghĩa hoa mừng khai trương

Vào các dịp khai trương cửa hàng, công ty, hoặc nhà hàng,.. Thì rõ ràng mọi người, ai ai cũng mong muốn mình nhận được những lời yêu thương, chúc mừng, tốt đẹp nhất. Những lời chúc ấy chính là lời chúc mừng chân thành và bày tỏ sự ngưỡng mộ đối với chủ nhân bữa tiệc khai trương hôm ấy.

Lúc này, món quà tặng khai trương không nhất thiết phải là vật chất có giá trị. Mà thay vào đó là một bó hoa mừng khai trương hoặc là kệ hoa khai trương. Hoa tặng khai trương lúc này sẽ là bí bí quyết tuyệt vời giúp bạn truyền tải thông điệp ý nghĩa tuyệt vời nhất.

kinh nghiệm chọn shop đặt hoa khai trương

Thêm niềm vui, chia sẻ những nỗi buồn trong cuộc sống chính là vai trò của hoa tươi mà thiên nhiên ban tặng. Mùi hương & các màu sắc của hoa tươi mang đến hoàn toàn phù hợp với những sự kiện trọng đại, những dịp đặc biệt như ngày khai trương.

Tuy nhiên, việc chọn hoa tặng khai trương nghe qua có vẻ đơn giản. Nhưng nếu bạn là một vị khách có “tầm nhìn”, bạn phải chọn được đúng món quà mang đầy đủ ý nghĩa cho sự kiện khai trương cửa hàng hoặc công ty lúc đó.

Nội dung tiếp theo, sẽ hướng dẫn cho các bạn “bí quyết” chọn đúng loại hoa chúc mừng khai trương mà gia chủ yêu thích, và hoa chúc mừng khai trương ý nghĩa nhất.

Mua hoa tặng khai trương cửa hàng loại nào là hợp lý?

Những loại hoa chúc mừng khai trương cửa hàng sẽ có những kiểu như: bó hoa khai trương, lẵng hoa khai trương, hoa khai trương để bàn, hoặc giỏ hoa mừng khai trương.

kinh nghiệm chọn shop đặt hoa khai trương

Mỗi một kiểu hoa khai trương sẽ mang đến những ý nghĩa khác nhau, nhưng đều có chung một mục đích. Chính là chúc cho gia chủ khai trương hồng phát, kinh doanh phát triển & thuận lợi trong tương lai.

Giỏ hoa khai trương để bàn

Với hoa khai trương để bàn, bạn có thể tặng món quà này cho những cửa hàng nhỏ, thậm chí là những công ty nhỏ ít thành viên, vừa mới start-up. Xét chung thì lẵng hoa khai trương để bàn này vẫn mang ý nghĩa chúc cho họ thành công ở tương lai trong ngày khai trương này.

kinh nghiệm chọn shop đặt hoa khai trương

Thông thường những lẵng hoa để bàn mừng khai trương sử dụng hoa hồng đỏ chủ đạo. Kết hợp với một số hoa tươi sang trọng khác. Vì màu đỏ là màu nổi bật, do đó, bạn đặt lãng hoa khai trương để bàn đẹp này ở bàn tiếp khách, lễ tân, hay trên kệ,.. thì cũng đều ấn tượng.

kinh nghiệm chọn shop đặt hoa khai trương

Giỏ hoa tặng ngày khai trương

Bó hoa – chậu hoa khai trương

Tiếp theo là bó hoa mừng khai trương. Việc bạn tặng hoa khai trương bằng một bó hoa thì có lẽ sẽ không được “sang trọng”. Mặc dù rằng, mỗi món quà sẽ đều có giá trị, dù ít dù nhiều. Tuy nhiên, việc chọn đúng loại hoa khai trương chúc mừng phù hợp, bạn sẽ truyền tải được đúng thông điệp mà mình gửi đến cho người thân, hoặc bạn bè.

Do vậy, đối với bạn bè, người thân, thì chậu hoa khai trương lúc này sẽ có tác dụng. Chậu hoa mừng khai trương này sẽ được chủ nhân chăm sóc theo thời gian, nó phát triển thì cũng như cửa hàng của người chủ phát triển theo. Vô hình trung, chậu hoa mừng khai trương này lại mang ý nghĩa khắng khít giữa 2 bên.

kinh nghiệm chọn shop đặt hoa khai trương

Đối với các spa làm đẹp, thì chậu hoa tặng mừng khai trương spa lúc này cũng khá phù hợp. Tuỳ theo mô hình spa lớn – nhỏ, bạn có thể mua giỏ hoa khai trương để thay chậu hoa chúc mừng khai trương.

Kệ hoa mừng khai trương

Còn với kệ hoa chúc mừng khai trương thì chắc chắn sẽ được nhiều người chọn lựa. “Bất chấp” chủ nhân khai trương mô hình kinh doanh nào. Kệ hoa mừng khai trương này có tính thẩm mỹ cao, nhìn bắt mắt – sang trọng & tiện lợi.

kinh nghiệm chọn shop đặt hoa khai trương

Kệ hoa mừng khai trương rõ ràng là sự lựa chọn phổ biến nhất để làm quà tặng đối tác trong ngày khai trương. Các kiểu kệ hoa khai trương đẹp sẽ có những mức giá khác nhau, vì nó bao gồm: kệ hoa khai trương 1 tầng, kệ hoa khai trương 2 tầng hiện đại,..

Các mẫu kệ hoa tặng khai trương 3 tầng phù hợp với các buổi lễ khai trương được tổ chức tại những nơi có không gian rộng rãi. Đây là mẫu kệ hoa khai trương sang trọng nhất trong những kiểu hoa chúc mừng khai trương.

kinh nghiệm chọn shop đặt hoa khai trương

Hy vọng thông qua những thông tin hữu ích trên. Bạn sẽ tìm được một kiểu hoa khai trương thích hợp, có ý nghĩa, để dành tặng trong dịp mua hoa tặng khai trương.

Khai trương công ty nên tặng hoa gì?

Ngày khai trương của công ty là ngày cực kỳ quan trọng. Nó đánh dấu một bước ngoặt mới trên con đường phát triển của công ty – doanh nghiệp. Đây chính là sự khởi đầu của một cuộc hành trình mới. Hoa mừng khai trương công ty có ý nghĩa cực kỳ to lớn với Founder, bởi nó sẽ mang đến tâm trạng tốt giúp khích lệ tinh thần người chủ, người sáng lập. Và hơn hết, hoa tươi mừng khai trương công ty lúc này cũng đem lại rất nhiều ý nghĩa về phong thủy.

kinh nghiệm chọn shop đặt hoa khai trương

Qua đó, khi bạn nhận được lời mời đi khai trương công ty của người bạn, hoặc sếp mới. Cơ bản thì bạn sẽ khá vui mừng vì người thân của mình đã có một sự nghiệp riêng, đang dần phát triển. Nhưng bạn cũng sẽ có sự lo lắng bởi không biết nên đặt hoa khai trương công ty thế nào cho phù hợp. Nội dung dưới đây, bạn sẽ có những thông tin cụ thể để bạn có thể tham khảo.

◼️ Hoa cẩm tú cầu

Cẩm tú cầu hình tròn mang trong mình ý nghĩa vững chắc ngay từ ban đầu. Vì thế mà khi mua hoa mừng khai trương công ty sẽ mang ý nghĩa chúc mừng công ty – doanh nghiệp có nền móng vững chắc ắt sẽ thành công.

kinh nghiệm chọn shop đặt hoa khai trương

Hoa cẩm tú cầu tím tượng trưng cho sự thịnh vượng và tài lộc đặc biệt phù hợp để làm quà tặng gửi lời chúc mừng tới đối tác trong ngày khai trương công ty.

◼️ Hoa cúc hoạ mi

Cúc họa mi là loài hoa dại thường mọc hoang, lá xanh, bông trắng, nhụy vàng tươi. Cúc họa mi được mệnh danh là loài hoa của trẻ em bởi hoa mang một vẻ đẹp ngây thơ, trong trắng, nhỏ bé làm xao xuyến lòng người. Cúc hoạ mang đến nhiều nét ý nghĩa khác nhau, chúng có thể sử dụng phù hợp trong mọi không gian, mọi hoàn cảnh.

kinh nghiệm chọn shop đặt hoa khai trương

Hoa cúc hoạ mi thể hiện niềm quý mến, sự vui mừng khi gặt hái được thành công, thành quả nào đó. Cúc hoạ mi cũng không dễ rụng cánh và héo úa như các loài hoa khác. Chính vì thế mà hoa cúc hoạ mi tặng khai trương được rất nhiều người ưa chuộng. Đặc biệt như trưng tết, hoa chúc mừng thành công hay chúc mừng khai trương công ty.

kinh nghiệm chọn shop đặt hoa khai trương

◼️ Hoa hướng dương

Hoa hướng dương là sự lựa chọn phù hợp nhất để làm quà tặng trong ngày khai trương công ty. Những giỏ hoa hướng dương tặng khai trương sẽ mang lại cho bạn cảm giác lạc quan, tích cực, vui tươi & phấn khởi mỗi ngày.

kinh nghiệm chọn shop đặt hoa khai trương

Hoa hướng dương chúc mừng khai trương tượng trưng cho sự may mắn, hạnh phúc và thành công. Một kệ hoa khai trương công ty được kết từ những bông hoa hướng dương vàng rực rỡ sẽ thay cho những lời chúc tốt lành nhất của bạn gửi tới đối tác, sếp mới trong ngày đặc biệt quan trọng này.

◼️ Hoa đồng tiền

Đồng tiền là loài hoa được nhiều người ưa chuộng khi tặng hoa khai trương công ty. Với ý nghĩa mang nhiều tiền tài, hợp đồng, giúp công ty sếp bạn có được doanh thu cao. Tiền về càng ngày càng nhiều tiền hơn. Ngoài ra loài hoa đồng tiền còn tượng trưng cho sự may mắn và hạnh phúc.

kinh nghiệm chọn shop đặt hoa khai trương

Nhìn vẻ đẹp rạng ngời của hoa đồng tiền vàng, bạn sẽ thấy được sự nhiệt huyết, hứng khởi, sự vui vẻ – tươi sáng. Tặng hoa đồng tiền khai trương công ty, công ty sẽ luôn gặp may mắn & thành công.

kinh nghiệm chọn shop đặt hoa khai trương

Hoa cỏ đồng tiền tặng khai trương

Khai trương cửa hàng nên tặng hoa gì?

Hoa tươi là quà tặng không thể thiếu trong ngày khai trương cửa hàng. Không chỉ là món quà tặng đơn thuần, mà còn thay bạn gửi những lời chúc tốt lành nhất tới bạn bè trong ngày khai trương cửa hàng. Tuy nhiên, không phải tất cả các loại hoa đều phù hợp để làm hoa mừng khai trương cửa hàng. Vậy, để mừng khai trương cửa hàng nên tặng hoa gì phù hợp?

kinh nghiệm chọn shop đặt hoa khai trương

Tặng hoa khai trương nên tặng hoa gì?

◼️ Hoa môn đỏ

Lý thuyết thì sẽ có rất nhiều loài hoa mang ý nghĩa phù hợp để làm lẵng hoa chúc mừng khai trương cửa hàng. Hoa môn đỏ cũng là một trong những cái tên được nhắc đến đầu tiên. Bởi màu đỏ mang tượng trưng cho sự may mắn & thành công, một điều không thể nào bàn cãi. Đây được xem là những điều mà ai cũng mong muốn trong kinh doanh.

kinh nghiệm chọn shop đặt hoa khai trương

kinh nghiệm chọn shop đặt hoa khai trương

Hoa môn đỏ vẫn có thể kết hợp với một số loài hoa khác như hoa hồng hoặc hoa đồng tiền đã kể trên, để hoa chúc mừng khai trương cửa hàng lúc này trở nên ý nghĩa và nổi bật hơn

◼️ Hoa hồng

Không chỉ là quà tặng tình yêu, hoa hồng còn được sử dụng để làm hoa tặng khai trương cửa hàng. Hoặc trong hầu hết tất cả những sự kiện quan trọng. Đối với hoa hồng trắng, một loài hoa mang ý nghĩa ngây thơ, trong sáng, lẫn tinh khiết, sẽ không phù hợp với việc khai trương.

kinh nghiệm chọn shop đặt hoa khai trương

kinh nghiệm chọn shop đặt hoa khai trương

Do vậy, bạn có thể lựa chọn tất cả các màu sắc khác của hoa hồng để tặng hoa khai trương cửa hàng. Hoa hồng đỏ & cam tượng trưng cho sự đam mê và quyết tâm. Còn hoa hồng vàng tượng trưng cho sự thành công, tương tự như hoa cẩm tú cầu.

Có nên đặt hoa lan mừng khai trương?

Phong lan tượng trưng cho thành công, sự may mắn và thịnh vượng. Khả năng tươi lâu của hoa lan mừng khai trương cũng mang ngụ ý cho sự vững chí. Người nhận sẽ luôn cố gắng hết sức mình để thành công trong công việc.  

kinh nghiệm chọn shop đặt hoa khai trương

Hoa lan hồ điệp mừng khai trương cũng là một loài hoa lộng lẫy nhưng không hề yếu ớt. Vẻ đẹp của hoa Lan rất tinh tế và nhẹ nhàng, nó thể hiện được sự sang trọng và thành công trong cuộc sống, công việc. Một chậu hoa lan Hồ Điệp tặng ngày khai trương cho người thân sẽ là món quà đúng và mang ý nghĩa thiết thực nhất.

kinh nghiệm chọn shop đặt hoa khai trương

Mùi hương ngọt ngào, quyến rũ của lẵng hoa lan khai trương sẽ giúp cho các buổi tiệc khai trương được mọi người ghi nhớ lâu dài. Chính vì thế, bạn mua hoa lan tặng khai trương hay hoa lan hồ điệp mừng khai trương nhà hàng hoặc công ty đều rất hợp lý.

Mua hoa khai trương ở đâu TPHCM?

Để mua hoa tươi chúc mừng khai trương cửa hàng, thì bạn nên tặng những kệ hoa chúc mừng khai trương như đã chia sẻ trên. Cùng với đó là sự kết hợp của rất nhiều những loài hoa khác tạo nên một món quà ý nghĩa.

Tuy vậy, mua hoa mừng khai trương đẹp ở đâu sẽ là câu hỏi được nhiều người thắc mắc. Vì các shop hoa khai trương đẹp TPHCM hiện nay thì khá là nhiều trên thị trường. Rõ ràng, bạn sẽ nhìn thấy được nhu sẽ nhiều hơn cung. Việc này kéo theo những địa chỉ đặt hoa khai trương giá rẻ Tphcm không ngừng mọc lên.

kinh nghiệm chọn shop đặt hoa khai trương

Đặt lẵng hoa khai trương ở tại TPHCM

Để tạo ra sự khác biệt so với các tiệm hoa, mỗi một shop đặt hoa tươi khai trương sẽ có những “chiêu” quảng cáo đặc biệt để thu hút khách. Chưa kể, các cửa hàng đó sẽ “tung” ra nhiều mặt hàng, nhiều sản phẩm lẵng hoa khai trương để cho bạn lựa chọn. Người mua sẽ có lợi ích trong việc thoải mái chọn lựa hoa khai trương ưng ý. Nhưng cũng làm cho người mua “loạn thông tin”, khi mà không biết tìm địa chỉ nào bán hoa khai trương đẹp nhất & chất lượng.

Nhận biết shop hoa khai trương đẹp chuyên nghiệp

Không gian shop hoa tươi khai trương

Showroom cửa hàng là một nơi để bày bán những sản phẩm & trực tiếp giao dịch với khách hàng. Việc thiết kế nội thất shop hoa tươi mừng khai trương đòi hỏi người chủ cần chú ý khi triển khai xây dựng.

Không gian nội thất của các shop hoa khoai trương uy tín chuyên nghiệp sẽ được thiết kế sang trọng, không gian mở. Nội thất cửa hàng hoa tươi cần có sự hài hòa & có bố cục. Màu sắc cũng cần hợp lý, hợp “tone” & phù hợp với các sản phẩm hoa tươi trang trí.

kinh nghiệm chọn shop đặt hoa khai trương

Hoa đẹp ngày khai trương    

Tất cả tạo nên sự chú ý cho khách hàng khi họ đi ngang qua hoặc ghé đến mua hàng. Có thể nói, trang trí không gian nội thất cửa hàng hoa tươi là những yếu tố ban đầu để chủ đầu tư mở shop hoa mừng khai trương đẹp. Qua đó, không gian của shop hoa khai trương cũng là một trong những điều bạn cần chú ý, trước khi đánh giá.

Sản phẩm hoa khai trương đa dạng

Các cửa hàng hoa chúc mừng khai trương chuyên nghiệp phải cập nhật thường xuyên những mẫu hoa mới nhất theo “Trend”. Hoặc những loại hoa nhập khẩu theo mùa, được bảo quản nghiêm ngặt. Khách hàng ghé qua cửa hàng, sẽ thấy được hàng trăm mẫu hoa tặng khai trương đẹp, nhiều chủ đề.

kinh nghiệm chọn shop đặt hoa khai trương

Đặt hoa khai trương Sài Gòn

Mục đích phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng. Nhân viên lúc này sẽ giúp khách hàng chọn ra màu sắc, ý nghĩa & tư vấn loại hoa yêu thích của họ. Tất cả những công việc chỉn chu này sẽ luôn ghi điểm trong mắt khách hàng.

Cắm hoa chuyên nghiệp

Nhân viên cắm hoa phải được đào tạo chuyên nghiệp, có sự tư duy sáng tạo không ngừng. Để làm nên những sản phẩm hoa chúc mừng khai trương nhà hàng, hoa mừng khai trương công ty tươi đẹp nhất. Những nhà cung cấp hoa khai trương còn nhận tư vấn, thiết kế hoa tươi theo chủ đề hoặc cắm hoa theo mẫu khách hàng yêu cầu, thiết kế hoa tươi – hoa chậu theo chủ đề bên cạnh những mẫu hoa đang sẵn có tại cửa hàng.

kinh nghiệm chọn shop đặt hoa khai trương

Mua lẵng hoa khai trương ở TPHCM

Đơn hàng – Phục vụ

Mỗi đơn đặt hoa khai trương Tphcm phải có sự chính xác về địa điểm. Thời gian hoa chúc mừng khai trương giao hàng tận nơi sớm nhất có thể. Khách hàng sẽ có được những niềm vui nhất định lúc đó. Tiếp theo đó là sự uy tín, chất lượng & chu đáo.

kinh nghiệm chọn shop đặt hoa khai trương

Giá cả phải chăng

Hoa khai trương giá rẻ” nhưng không rẻ, rẻ quá sẽ thành “của ôi”, câu nói bất hủ mọi thời đại. Cửa hàng sẽ cung cấp những loại hoa tặng khai trương đẹp, nhưng phải bình ổn giá. Thời đại 5.0 thì chắc chắn sẽ có nhiều người suy xét đến giá cả. Cửa hàng bạn cung cấp hoa đẹp chúc khai trương nhưng giá cả khá cao so với thị trường, bạn sẽ mất khách.             

kinh nghiệm chọn shop đặt hoa khai trương

Lựa chọn dịch vụ đặt hoa mừng khai trương giá rẻ chất lượng.

Còn nếu cửa hàng bạn có được những thái độ phục vụ chuyên nghiệp, thể hiện rõ nét với từng quý khách hàng. Thì việc cửa hàng bạn tung ra những sản phẩm hoa đẹp tặng ngày khai trương có giá cả hợp lý. Cửa hàng hoa chúc mừng khai trương của bạn vẫn có nhiều khách hàng đến để trao gửi yêu thương.

Mã khuyến mãi – Coupon

Bên cạnh đó, những shop đặt hoa mừng khai trương cửa hàng – quán cafe sẽ luôn có các chương trình khuyến mãi hoặc giảm giá. Đôi khi “mã coupon” có giá trị tiết kiệm lên đến 50%. Lúc này, không chỉ shop hoa chuc mung khai truong bạn có thêm nhiều khách hàng mới. Cũng như thêm “những người lạ” sẽ để ý đến cửa hàng của bạn. Họ sẽ “follow” và gọi cho bạn ngay thời điểm đó, hoặc một thời gian sau họ sẽ liên hệ khi họ có nhu cầu.

kinh nghiệm chọn shop đặt hoa khai trương

Cửa hàng bạn lúc này đã trao gửi hết những thông điệp yêu thương bằng phong cách phục vụ vô cùng chuyên nghiệp. “Marketing 0 đồng” thể hiện giá trị trong lúc này.

Tư vấn mua hàng

Cuối cùng là tư vấn tặng hoa mừng ngày khai trương qua các số hotline – tổng đài. Bạn chỉ cần kết nối với các shop đặt hoa tươi mừng khai trương uy tín, họ sẽ tư vấn chi tiết. Hướng dẫn bạn đặt hoa đi khai trương online. Mọi sự thắc mắc, hay nhu cầu về hoa tươi chúc mừng khai trương của bạn sẽ được trả lời trong tích tắc.

kinh nghiệm chọn shop đặt hoa khai trương

Lẵng hoa khai trương giá rẻ TPHCM

Những nội dung chia sẻ trên, bạn đã biết cách nhận biết shop đặt hoa chúc mừng khai trương uy tín TPHCM. Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng dịch vụ đặt hoa chúc mừng khai trương của một số shop hoa nổi tiếng tại TPHCM như:Dalat Hasfarm, Flower Corner, Hoa Yêu Thương, Flowerstore,… để có thể tối ưu thời gian & tiết kiệm kinh phí nhất.

Tất cả đơn hàng sẽ được nhân viên của những shop hoa đẹp tại TPHCM làm đúng theo yêu cầu của bạn. Các sản phẩm hoa chúc mừng khai trương sẽ luôn luôn là những bông chúc mừng khai trương tươi đẹp được lựa chọn kỹ càng từ những nhân viên cắm hoa & chăm sóc hoa chuyên nghiệp.

Hiện nay, khách hàng quan tâm sản phẩm có thể mua online mà không phải trực tiếp đến cửa hàng. Do vậy, các shop hoa tại TPHCM đã cho ra đời dịch vụ giao hàng tận nơi với những đơn đặt hoa khai trương đẹp tận nhà. Hoa tươi khai trương là một sản phẩm “mỏng manh, dễ vỡ”. Nên mỗi đơn hàng hoa khai trương giao hàng tận nơi cho khách hàng, đều được để trong thùng chở hàng kèm baga, tạo sự chắc chắn.

(Ảnh bài viết: Dalat Hasfarm)

error: