Airport Shuttle SFO | VIETDRIVER

Lý Do Vì Sao Du Học Bậc Trung Học Tại Canada Nên Được Khuyến Khích

top 4 thành phố du học canada lý tưởng

Du học – con đường gập ghềnh nhưng đầy trải nghiệm đáng mong đợi

Du học khiến bạn nhận ra những điều gì? Du học đang là xu hướng mà rất nhiều bạn trẻ hiện nay lựa chọn để tìm cho mình một cơ hội mới, một tương lai mới. Vậy lợi ích thật sự của du học là gì? Mà khiến các bạn lại sẵn sàng hy sinh mọi thứ. Chỉ để có chiếc vé thông hành đến một vùng đất mới.

Du học sinh có thể tìm thấy sự pha trộn của kiến ​​trúc hiện đại và lịch sử .Bao gồm cả các tòa nhà lịch sử được phục hồi, và một loạt nhà hàng nổi tiếng cùng các quán rượu và câu lạc bộ khi du học tại đây. Cụ thể như, nếu bạn du học Canada tại thành phố lễ hội Edmonton chắc chắn sẽ cho bạn nhiều trải nghiệm thú vị. Cuộc sống, môi trường cùng những cơ hội tại Edmonton sẽ giúp bạn thành công hơn trong tương lai cũng như có nhiều cơ hội để trau dồi ngôn ngữ mới. Nếu bạn ở lâu, chắc chắn bạn cũng sẽ bị ảnh hưởng “đôi chút” về văn hóa tại nơi đây.

Lý do vì sao du học bậc trung học tại Canada nên được khuyến khích

Ngày nay, với mong muốn cho con em mình được thụ hưởng một nền giáo dục tốt nhất và có nhiều cơ hội cho tương lai sau này, nhiều gia đình lựa chọn con đường du học cho con em ngay từ bậc Trung học phổ thông. Du học trung học phổ thông Canada đang là xu thế được nhiều người quan tâm. Vậy thì lý do gì mà nhiều phụ huynh lại lựa chọn cho các bạn học sinh du học trường trung học tại Canada mà không phải những nước khác?

top 4 thành phố du học canada lý tưởng

Học phí chỉ từ 15.000CAD/năm

Tại Canada, hệ thống giáo dục được chính quyền tỉnh bang quản lý rất chặt chẽ vì thế học phí giữa các trường không có sự chênh lệch quá nhiều. Chính phủ Canada kết hợp với các trường hỗ trợ hết mức với học phí rẻ cho sinh viên quốc tế chỉ từ 15.000CAD/năm. Không chỉ học phí vừa phải, mà trong quá trình sinh sống tại Canada. Cchi phí sinh hoạt cũng khá rẻ phù hợp với tài chính của nhiều gia đình Việt Nam.

Nhiều thời gian để nâng cao trình độ tiếng Anh

Du học bậc trung học phổ thông tại Canada giúp học sinh có nhiều thời gian để trau dồi những kỹ năng tiếng Anh. Đặc biệt là trình độ nghe, nói vì hàng ngày các bạn được tiếp xúc với người bản xứ. Sau một thời gian, chắc chắn trình độ tiếng anh của bạn sẽ trở lên “đỉnh” hơn rất nhiều.  Đây chắc chắn sẽ là bước đệm vững chắc để giúp các bạn tránh khỏi những bỡ ngỡ. Trước khi bước chân vào giảng đường Cao đẳng, Đại học Canada.

Chất lượng giáo dục được công nhận trên toàn thế giới

Các bậc phụ huynh có thể hoàn toàn yên tâm về việc học trung học tại Canada. Học sinh quốc tế có 2 sự lựa chọn: Trung học Công lập hoặc Tư thục. Ví dụ như, trung bình sĩ số học sinh trong lớp của các trường tư thục. Sẽ chỉ khoảng tầm 10-15 học sinh từng lớp. Nên mỗi học sinh sẽ nhận được nhiều sự quan tâm, chăm sóc của giáo viên hơn. Và sự tương tác giữa các học sinh cũng cao hơn để cùng nhau phát triển.

Môi trường sống an toàn, lành mạnh

Canada cũng nằm trong danh sách các quốc gia đáng sống nhất thế giới theo đánh giá của Ủy ban Liên Hợp Quốc. Khi học tập tại đây từ sớm các bạn trẻ sẽ được lớn lên trong một môi trường nhân văn. Công bằng, thanh bình và vững mạnh. Các dịch vụ xã hội dành cho sinh viên tương đối tốt. Đặc biệt là chính sách chăm sóc sức khỏe hoàn toàn miễn phí và các tổ chức hỗ trợ sinh viên.

Nền giáo dục ngoại ngữ đẳng cấp thế giới

Được sinh sống và học tập từ nhỏ tại Canada sẽ giúp các bạn trẻ phát triển tốt tư duy ngôn ngữ trong não bộ. Mà qua đó hoàn thiện khả năng tư duy, trí tưởng tượng của bản thân. Đây là những yếu tố cốt lõi giúp xây dựng nên sự tự tin và giúp bạn trẻ nhanh chóng hòa nhập vào đội ngũ nhân sự có giá trị Quốc tế.
miền đất của những cơ hội

Trong một môi trường giáo dục năng động tại Canada. Các bạn trẻ không chỉ thụ hưởng các kiến thức, kĩ năng phân tích và khả năng giao tiếp mà còn được học cách thể hiện cá tính. Các giáo viên luôn luôn sẵn sàng giúp bạn trong những lớp học khuyến khích sự tương tác và hợp tác để cùng phát triển. Đặc biệt, những bạn trẻ có bằng cấp và kinh nghiệm làm việc tại Canada còn có cơ hội xin nhập cư tại đây.

error: