Airport Shuttle SFO | VIETDRIVER

Mở Tiệm Studio Ảnh Cưới Cần Thực Hiện Thủ Tục Gì?

dịch vụ thành lập công ty ảnh cưới

Với những bạn trẻ đam mê chụp ảnh, quay phim, có khả năng photoshop, dựng phim sẽ có nhiều cơ hội tìm kiếm việc vào các vị trí quan trọng như Producer, Director…cho các công ty truyền thông sự kiện. Bên cạnh đó, với những người muốn khởi nghiệp, muốn làm chủ công việc của mình thì hãy nghĩ ngay đến phương án “Mở Studio chụp hình – Mở cửa hiệu chụp ảnh” để tự kinh doanh, phát triển năng lực bản thân, kiếm nguồn thu nhập khủng cho mình. Tuy nhiên việc tự mở Studio chụp hình (hiệu chụp ảnh) này không hề đơn giãn đòi hỏi bạn phải nắm rõ quy trình thực hiện xin giấy phép kinh doanh studio ảnh cưới. Nội dung bài viết này, bạn sẽ biết được thủ tục mở studio ảnh cưới như thế nào.

Thủ tục xin giấy phép kinh doanh Mở Studio ảnh cưới

Để mở Studio chụp hình ảnh cưới, bạn có thể lựa chọn một trong hai hình thức: (1) thành lập hộ kinh doanh, (2) thành lập công ty. Nếu quy mô của Studio chỉ mang tính chất ở địa phương, số lượng lao động dưới 10 người thì phù hợp đăng ký hộ kinh doanh. Mô hình sẽ giúp việc quản lý được dễ dàng, không yêu cầu chế độ kế toán phức tạp.

Trường hợp muốn mở hệ thống cửa hàng kinh doanh áo cưới chụp hình với quy mô lớn thì Studio phải hoạt động dưới hình thức doanh nghiệp. Khi đó, studio sẽ được mở thêm nhiều chi nhánh và địa điểm kinh doanh ở nhiều địa phương khác nhau.

thủ tục mở tiệm áo cưới

Đăng ký kinh doanh studio ảnh cưới chụp hình bằng hình thức hộ kinh doanh cá thể

Hồ sơ đăng ký hộ kinh doanh hộ cá thể, kinh doanh Studio chụp hình ảnh cưới gồm có:

–  Giấy đề nghị đăng ký hộ kinh doanh, gồm các nội dung sau:

☑ Tên hộ kinh doanh, địa điểm, số điện thoại

☑ Họ tên, chữ ký, địa chỉ cư trú, chứng minh nhân dân hoặc thẻ căn cước người đứng đầu hộ kinh doanh

☑ Ngành nghề kinh doanh: Chụp ảnh chân dung cho hộ chiếu, thẻ, chụp hình cưới…,

☑ Số vốn kinh doanh

☑ Số lao động sử dụng

–  Bản sao Giấy chứng minh nhân dân của các cá nhân tham gia hộ kinh doanh cá thể hoặc người đại diện hộ gia đình.

Thủ tục Thành lập công ty kinh doanh Studio ảnh cưới

Hồ sơ thành lập Studio ảnh cưới theo hình thức doanh nghiệp:

▪️ Giấy đề nghị đăng ký thành lập.

▪️ Điều lệ công ty.

▪️ Danh sách thành viên/Danh sách cổ đông sáng lập.

▪️ Bản sao hợp lệ giấy tờ pháp lý của thành viên/cổ đông sáng lập.

▪️ Danh sách người đại diện theo uỷ quyền (nếu có), kèm theo quyết định uỷ quyền, giấy tờ pháp lý của người được uỷ quyền.

Trong thời hạn 03 ngày làm việc kể từ ngày nhận đầy đủ hồ sơ hợp lệ, Cơ quan đăng ký kinh doanh sẽ cấp Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp.

dịch vụ thành lập công ty ảnh cưới

Dịch vụ xin Giấy phép kinh doanh studio ảnh cưới uy tín

Hưng Phước hiện là đơn vị đi đầu cung cấp dịch vụ tư vấn đăng ký kinh doanh trọn gói, giá rẻ. Bao gồm việc đăng ký hộ kinh doanh cá thểđăng ký thành lập công ty trọn gói. Khi nhận được ủy quyền Hưng Phước sẽ thay mặt khách hàng thực hiện toàn bộ thủ tục xin cấp giấy phép kinh doanh cho doanh nghiệp và hộ kinh doanh.

Các gói dịch vụ do Hưng Phước cung cấp nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp, các chủ kinh doanh giảm thiểu thời gian đăng ký kinh doanh, làm các thủ tục hồ sơ hành chính rắc rối. Tất cả các thủ tục hành chính phải làm với cơ quan nhà nước hãy để chúng tôi giúp bạn. Thay vào đó, các bạn chỉ cần tập trung cho mục tiêu kinh doanh của mình để đi vào hoạt động đạt hiệu quả.

error: