Airport Shuttle SFO | VIETDRIVER

Những Mẫu Nhà Cấp 4 Đẹp Nhất Hiện Nay

những mẫu nhà cấp 4 đẹp

Thiết kế nhà cấp 4 hiện đang trở thành mẫu nhà được khá nhiều người hiện nay yêu thích. Bạn có dự định xây nhà cấp 4 nhưng không biết mẫu nhà cấp 4 đẹp nào đang được nhiều người ưa chuộng? Vậy thì đừng bỏ qua những thông tin được cập nhật sau đây

Nhà cấp 4 mái thái

những mẫu nhà cấp 4 đẹp nhất hiện nay

Mẫu nhà cấp 4 thiết kế theo kiểu mái Thái sang trọng, phong cách châu Âu

Mái Thái là kiểu mái nhà thiết kế đặc trưng theo phong cách của người Thái Lan. Trong đó, loại mái này thích hợp với những căn hộ thấp tầng, điển hình như nhà 1 tầng 1 trệt, đặc biệt là nhà cấp 4.

Kiểu nhà cấp 4 đẹp này thường được đánh giá cao ở thiết kế mái dốc, thoát nước nhanh, chống nóng, tản nhiệt hiệu quả. Đây là kiểu nhà cấp 4 hiện đại thường xuất hiện ở khá nhiều nơi, từ thành thị đến nông thôn.

Nhà cấp 4 thiết kế mái lệch

những mẫu nhà cấp 4 đẹp nhất hiện nay

Nhà mái lệch phong cách độc đáo và ấn tượng

Mẫu nhà cấp 4 tiếp theo được xếp trong top những mẫu nhà cấp 4 được ưa thích nhất hiện nay chính là kiểu nhà mái lệch. Mẫu nhà này nổi bật với thiết kế độc đáo ở phần 2. Trong đó, mái nhà vẫn thiết kế theo kiểu mái nghiêng nhưng lệch nhau, không cân xứng. Những căn hộ nhà cấp 4 thiết kế theo kiểu mái này tạo được sự độc đáo trong thiết kế. Nhà mái lệch đa phần thường được thiết kế cho kiểu nhà chữ L.

Nhà cấp 4 thiết kế mái bằng

những mẫu nhà cấp 4 đẹp nhất hiện nay

Kiểu nhà mái bằng đơn giản, phù hợp với mọi không gian khác nhau

Để giảm bớt cảm giác nóng bức trong mùa hè của nhà cấp 4, nhiều người hiện nay lựa chọn kiểu nhà cấp 4 mái bằng. Mẫu nhà này thường mang đến cảm giác gọn gàng với tính thẩm mỹ cao bởi thiết kế vuông vắn.

Mẫu nhà này không chỉ được đánh giá cao về tính thẩm mỹ mà còn được đánh giá cao bởi tính năng hiện đại, có độ dốc nhỏ giúp thoát nước nhanh chóng. Đặc biệt, loại mái này có khả năng chống gió bão, áp lực tốt và chống cháy hiệu quả.

Thiết kế của nhà cấp 4 mái bằng còn đảm bảo sự tiện lợi khi mọi người có thể tận dụng không gian bằng phẳng phía trên mái để làm sân phơi, vườn rau quả trái cây sạch,…

Đây chính là mẫu nhà lý tưởng cho những gia đình có quỹ đất nhỏ, hẹp khi xây dựng mà lại muốn tận dụng được không gian sử dụng trong khi chi phí chưa nhiều để xây nhà tầng.

Nhà ống kiểu cấp 4

những mẫu nhà cấp 4 đẹp nhất hiện nay

Nhà ống cấp 4 – mẫu nhà phổ biến nhất cho mọi gia đình hiện nay

Mẫu nhà cấp 4 đẹp tiếp theo không thể bỏ qua là kiểu nhà ống. Mẫu nhà này thích hợp cho những không gian quỹ đất có chiều sâu lớn mà mặt tiền hẹp.

Nhà cấp 4 thiết kế theo kiểu nhà ống còn đảm bảo sự kín đáo, riêng tư khi hệ thống phòng ngủ được thiết kế nằm phía sau phòng khách. Đặc biệt, nếu bạn có ý định kinh doanh, buôn bán thì nhà ống sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo khi khu vực bán hàng ở vị trí đầu tiên, đảm bảo sự tiện lợi.

Nhà 3 gian cấp 4

những mẫu nhà cấp 4 đẹp nhất hiện nay

Nhà cấp 4 thiết kế theo kiểu 3 gian phù hợp với những gia đình ở nông thôn

Nhà cấp 4 thiết kế 3 gian cũng là mẫu nhà đẹp cấp 4 được nhiều gia đình ở nông thôn lựa chọn. Đây là mẫu nhà truyền thống của người Việt, còn được biết đến với cái tên là nhà ngang. Mẫu nhà này nổi bật với ưu điểm là hạn chế chiều sâu và mở rộng về mặt tiền. Nhờ đó, mọi người luôn có cảm giác nhà rộng rãi, ấm cúng. Nhà 3 gian thường có phòng khách khá rộng rãi, tiếp đến 2 phòng ngủ thiết kế ở phía 2 bên.

Nhà chữ L cấp 4

những mẫu nhà cấp 4 đẹp nhất hiện nay

Nhà chữ L đẹp, tinh tế, là sự lựa chọn của nhiều gia đình hiện nay

Trong những mẫu nhà cấp 4 đẹp không thể không kể đến thiết kế nhà cấp 4 kiểu chữ L. Đây là mẫu nhà có thiết kế độc đáo, là sự kết hợp giữa phong cách nhà ngang và nhà ống.

Đặc biệt, các căn hộ thiết kế kiểu chữ L phù hợp với những gia đình muốn thiết kế nhà cấp 4 mà lại đảm bảo không gian sử dụng cho nhiều gia đình, tiện lợi và mang cảm giác ấm cúng, gần gũi. Khoảng sân thiết kế cho nhà chữ L khá rộng, giúp nhà luôn thoáng đãng.

error: