Airport Shuttle SFO | VIETDRIVER

Tham Khảo Những Màu Sơn Cho Nội Thất Ngôi Nhà Của Bạn

tham khảo màu sơn khi thiết kế nội thất ngôi nhà

Không biết các bạn đọc có từng suy nghĩ đắn đo khi đứng trước cửa hàng nước sơn. Hơn mấy chục màu sắc. Để sơn cho bên trong nội thất ngôi nhà của bạn. Và bạn có được nhân viên của cửa hàng tư vấn để bạn có một quyết định “xuống tiền” mua những thùng nước sơn. Với những màu sắc có hay chăng phù hợp với ngôi nhà của bạn. Có thể nói, trong không gian kiến trúc nhà. Thì màu sắc là yếu tố truyền cảm hứng, tạo mạch cảm xúc và sự khác biệt trong căn phòng của mình. Hiểu được những câu hỏi và những đắn đo của khách hàng khi đến việc chọn màu sơn, chúng tôi sẽ gợi ý một vài “tone” màu để bạn có cơ sở để chọn màu sơn cho nội thất của mái ấm của bạn. Những gam màu này kết hợp với ánh sáng đèn hoặc ánh sáng tự nhiên đều cho mắt ta rất thoải mái.

tham khảo màu sơn khi thiết kế nội thất ngôi nhà

Tone màu tươi sáng và sử dụng một tone xuyên suốt cho nội thất

Thông thường, khi thiết kế nhà theo phong cách hiện đại các gia chủ thường ưa chuộng sử dụng tone màu sáng là chủ yếu. Và có thể sử dụng xuyên suốt cho toàn bộ không gian. Trong đó, những gam màu sáng được sử dụng phổ biến nhất là: màu vàng, xanh lá, kem nhạt sẽ làm cho không gian trong rộng rãi và tinh tế hơn. Hiện nay, có không ít gia chủ lựa chọn sơn nước màu xanh lá hay vàng chanh. Để thiết kế cho phòng ăn hoặc phòng khách nhằm mang lại cảm giác thân thiện và hiện đại hơn.

tham khảo màu sơn khi thiết kế nội thất ngôi nhà

Nhưng đôi khi con bạn. Những đứa trẻ lại thích một màu sắc khác cho căn phòng của chúng. Con gái có thể thích màu nữ tính và con trai thì nam tính. Do đó đôi khi bạn cũng buộc thế chọn 2 – 3 màu sơn cho các không gian cả ngôi nhà. Hãy cùng tham khảo các gam màu khác để có cái nhìn mới hơn.

Sử dụng gam màu sặc sỡ

Với những gia chủ cá tính họ không ngại sử dụng những gam màu sặc sỡ để sơn nội thất tường nhà. Với việc sử dụng và kết hợp các gam màu sặc sỡ một cách hài hòa với nhau sẽ tạo một không gian thư giãn mọi căng thẳng, mệt mỏi sau những giờ làm việc. Hoặc phù hợp với không gian làm việc và tính chất của công việc. Sẽ giúp bạn hoặc thành viên trong gia đình có thêm ý tưởng hay năng lượng để làm việc.

tham khảo màu sơn khi thiết kế nội thất ngôi nhà

Và cũng lưu ý một điều khi bạn đã “chơi” gam màu sặc sỡ thì hãy lưu ý về việc phối màu của các gam màu. Đừng làm cho màu sắc có tone màu sặc sỡ. Tone màu là thể hiện lên màu chủ đạo tức “màu đó gần như là chiếm mảng lớn ngôi nhà”. Gam màu là tập hợp các màu. Có cùng tính như là tính nóng tính lạnh không màu nào nhiều nhất cả.

Gam màu nóng

Những gam màu nóng thường sử dụng để sơn tường nhà gồm: đỏ, cam,vàng là những gam màu. Giúp truyền cảm hứng, đam mê, nhiệt huyết cho con người. Ngoài ra, sơn tường nhà màu nóng còn giúp tạo cảm giác ấm áp vào những ngày đông lạnh giá. Đặc biệt, một mẹo nhỏ cho bạn có thể áp dụng đó là gam màu nóng. Sẽ có tác dụng hỗ trợ cho những không gian thiếu ánh sáng. Giúp tạo thêm nguồn sinh khí tốt cho ngôi nhà của bạn.

tham khảo màu sơn khi thiết kế nội thất ngôi nhà

Gam màu lạnh

Gam màu lạnh được sử dụng phổ biến nhất để sơn tường nhà là màu xanh, tone màu này. Sẽ tạo các giác mát mẻ, sảng khoái, dễ chịu cho không gian sống của bạn. Đặc biệt, sơn tường màu này rất thích hợp với những khu vực thường xuyên chịu nắng nóng kéo dài và những không gian ngoại thất giúp vừa tạo cảm giác mát mẻ lại vừa gần gũi với thiên nhiên.

tham khảo màu sơn khi thiết kế nội thất ngôi nhà

Gam màu nhã nhặn

Đây là gam màu sử dụng phổ biến nhất từ xưa đến nay cho nhà theo phong cách hiện đại. Những tone màu nhã nhặn, nhẹ nhàng mà bạn có thể sử dụng như: màu xanh, xanh lá cây, màu tím oải hương. Sẽ thoải một luồng không khí dịu dàng, dễ chịu xoa dịu bầu không khí. Để mang lại một không gian thư giãn, giúp bạn cân bằng cuộc sống một cách tuyệt vời nhất.

tham khảo màu sơn khi thiết kế nội thất ngôi nhà

error: