Airport Shuttle SFO | VIETDRIVER

Thiết Kế Biệt Thự Phố Cần Lưu Ý Những Gì?

thiết kế biệt thự phố cần lưu ý những gì

Bạn đang sở hữu một “miếng đất” và đã có nhu cầu xây dựng một ngôi nhà hoặc đã có một ngôi nhà và có điều kiện để sửa sang lại?. Vâng để có một ngôi nhà như ý muốn thì luôn luôn phải có một bản thiết kế ngôi nhà, thiết kế nội thất. Và việc xây một ngôi nhà với thiết kế “tầm cỡ” biệt thự thì việc có một bản thiết kế biệt thự vô cùng cần thiết. Vì đã gọi là biệt thự thì mọi thứ về thiết kế kiến trúc. Và kể cả thiết kế nội thất biệt thự cũng phải được “trau chuốt – tỉ mỹ”. Thể hiện được sự sang trọng và đẳng cấp của gia chủ. Có rất nhiều loại biệt thự mà mình đã chia sẽ ở những bài trước. Nhưng với lối kiến trúc đơn giản những ngôi nhà biệt thự phố được thiết kế theo xu hướng thiết kế mới nhất hiện nay luôn để lại ấn tượng đặc biệt thể hiện gu thẩm mỹ, có cá tính riêng biệt của gia chủ.

Biệt thự Phố là gì?

Biệt thự phố là một khái niệm về một loại hình nhà ở mới trong thời kỳ hiện đại. Nó xuất hiện theo nhu cầu phát triển của đô thị và thiết kế biệt thự phố là sự lựa chọn tối ưu nhất của các gia đình đang muốn sở hữu biệt thự nhưng diện tích đất nhỏ.

thiết kế biệt thự phố cần lưu ý những gì

 Thiết kế biệt thự Phố cần lưu ý những gì?

Khi bạn muốn xây hay làm việc một việc nào đó bất kỳ thì luôn có những điều cần lưu ý. Bởi những điều đó là những điều cơ bản. Để có thể chạm đến được tiêu chuẩn “Đạt”. Thiết kế biệt thự phố cũng thế. Một số điều cần lưu ý để có một biệt thự phố đẹp và đồng thời thể hiện được “trình độ” của những công ty tư vấn thiết kế xây dựng và tư vấn thiết kế nội thất.

Về quy mô

– Một ngôi biệt thự phố đẹp trước hết phải là một công trình biệt thự nằm trong đô thị.

– Có mặt tiền ngang 6m – 10m.

– Có diện tích và quy mô đáp ứng được tính năng như một ngôi biệt thự đó là. Phòng khách, nhà bếp, phòng ăn, phòng sinh hoạt chung. Phòng ngủ cho các thành viên khác, nhà tắm, nhà vệ sinh, phòng thay đồ, ban công sân vườn,…

– Bên cạnh đó về diện tích xây dựng biệt thự nói chung tối đa bằng 50% diện tích đất.

thiết kế biệt thự phố cần lưu ý những gì

Về cảnh quan và ánh sáng

– Ánh sáng tự nhiên phải được tận dụng tốt nhất.

– Không gian sân vườn tươi xanh

– Trang trí ngoại thất phải phù hợp với điều kiện khí hậu ở đó.

Về phong cách

– – Kiến trúc bên ngoài của biệt thự phố nói riêng và biệt thự nói chung luôn phải có được phong cách nhất định, rõ ràng, màu sắc tổng thể hài hòa và nhất quán, không pha tạp lung tung. Và đặc biệt là phải thể hiện sự sang trọng và đẳng cấp của tổng thể căn biệt thự.

– Thường thì phong cách thiết kế biệt thự phố sẽ là nhiều mảng, khối, đường nét rõ ràng mang tính hình học.

Về phong thủy

Do biệt thự phố bị kiềm hãm bởi diện tích và hướng mặt tiền. Nên việc thiết kế biệt thự phố theo phong thủy rất hạn chế. Nhưng thiết kế nội thất biệt thự phố theo đúng phong thủy thì luôn luôn phải được chăm chút.

Cách thiết kế biệt thự phố hiện đại & sang trọng

Thiết kế biệt thự phố đẹp, thiết kế biệt thự phố,… Những từ khóa mà bạn tìm kiếm trên thanh tìm kiếm. Chắc hẳn bạn đang có nhu cầu xây dựng. Hoặc sửa sang lại ngôi nhà của bạn. Và thông qua từ khóa biệt thự phố thì ắt bạn cũng đã nắm khái niệm của nó. Vâng với sự phát triển nhanh chóng xã hội ngày càng hiện đại. Thiết kế biệt thự phố đang được nhiều người lựa chọn. Vì nó không quá cầu kỳ nhưng vẫn toát lên được sự sang trọng, trẻ trung. Thế bạn có biết những tiêu chuẩn để có một biệt thự phố hiện đại, sang trọng?

Chú ý gì khi lựa chọn đơn vị thiết kế thi công biệt thự

Sau khi lên ý tưởng thiết kế biệt thự phố, bạn cần tìm đến các đơn vị tư vấn và thiết kế chuyên nghiệp & phù hợp. Với đội ngũ kĩ sư dày dặn kinh nghiệm. Họ sẽ đem đến cho gia chủ những lời khuyên hợp lý. Và những thiết kế tuyệt vời nhất có thể. Bạn đọc chỉ cần nêu ý tưởng và họ sẽ thay mặt bạn để thực hiện ý tưởng ấy.

thiết kế biệt thự phố cần lưu ý những gì

Như vậy độc giả vừa có thể tiết kiệm thời gian công sức và tiền bạc cho chính mình. Và có được một kiến trúc biệt thự theo ý mình. Song trong quá trình lựa chọn, cần cân nhắc các đơn vị uy tín. Có giá báo hợp lý.  Cần kí kết hợp đồng an toàn cẩn thận tránh bị lừa. Hãy lựa chọn các công ty đã có những “review” tốt nhất để bạn có một kiến trúc thiết kế biệt thự phố đẹp & tuyệt vời nhất.

error: