Airport Shuttle SFO | VIETDRIVER

Tính Toán Chi Phí Xây Nhà 2 Tầng 600 Triệu

tính toán chi phí xây nhà 2 tầng 600 triệu

Xây dựng nhà 2 tầng tạo nên không gian sống hoàn mỹ chính là mối quan tâm của nhiều người. Ngày nay, rất nhiều ngôi nhà 2 tầng có chi phí 600 triệu được xây dựng với phong cách không gian sang trọng, ấm áp, mang lại không gian sống tuyệt vời. Dưới đây là cách tính toán chi phí để xây nhà 2 tầng 600 triệu theo kiểu biệt thự. Bạn có thể tham khảo để có sự lựa chọn tuyệt vời dành cho mình và gia đình.

Nhà 2 tầng 600 triệu nên xây ở đâu?

tính toán chi phí xây nhà 2 tầng 600 triệu    

Xây dựng nhà 2 tầng 600 triệu

Như bạn đã biết, với 600 triệu bạn có thể xây dựng các mẫu nhà 2 tầng theo kiểu biệt thự ở cả thành thị và nông thôn. Đây là mức chi phí vừa đủ để bạn có thể tạo nên không gian sống tuyệt vời cho mình và những người thân yêu trong gia đình.

Diện tích xây dựng thông thường đối với nhà 2 tầng giá 600 triệu sẽ rơi vào khoảng từ 70 – 100m2(2 tầng diện tích từ 140 – 200m2). Bên cạnh đó, bạn có thể sử dụng các mẫu thiết kế nhà với nhiều chi tiết cầu kỳ, tạo điểm nhấn cho ngôi nhà trong mơ của mình.

Tiêu chí để xây nhà 2 tầng 600 triệu

tính toán chi phí xây nhà 2 tầng 600 triệu

Xây nhà 2 tầng khoảng 600 triệu

Để xây nhà 2 tầng giá 600 triệu với kiểu biệt thự, chúng ta cần dựa trên 2 tiêu chí. Hãy cùng nghe các chuyên gia xây dựng của chúng tôi bật mí ngay sau đây.

☑ Xây nhà 2 tầng với số phòng hợp lý

tính toán chi phí xây nhà 2 tầng 600 triệu

Nhà 2 tầng thiết kế với chi phí 600 triệu

Số phòng ốc phụ thuộc vào số lượng thành viên trong gia đình bạn. Với số tiền 600 triệu bạn hoàn toàn có thể xây dựng những ngôi nhà đầy đủ tiện nghi với số phòng ốc rơi vào khoảng 5 – 6 phòng.

Thông thường, chúng ta sẽ dành 01 phòng khách, 01 phòng bếp và từ 3 – 4 phòng ngủ. Nhiều mẫu nhà nhằm tiết kiệm diện tích tăng số lượng phòng ngủ lên. Để có đủ không gian sống cho nhiều thế hệ trong một gia đình. Thì bạn có thể tích hợp không gian phòng khách cùng phòng bếp với mẫu thiết kế hiện đại đang được yêu thích hiện nay.

Tuy nhiên, bạn nên nhớ rằng càng ít phòng ốc thì không gian các phòng sẽ càng rộng rãi – thoáng mát và giảm chi phí xây dựng một cách đáng kể. Chính vì thế bạn nên lựa chọn các mẫu thiết kế xây nhà 2 tầng 600 triệu phù hợp với nhu cầu không gian sống của gia đình mình.

☑ Nhà 2 tầng 600 triệu có nội thất sang trọng

tính toán chi phí xây nhà 2 tầng 600 triệu

Sở hữu không gian sống sang trọng và đầy đủ tiện nghi

Với mức giá 600 triệu nếu bạn chọn bản thiết kế xây dựng phù hợp (số lượng phòng ốc ít) thì bạn có thể đủ chi phí để trang trí nội thất sang trọng (sử dụng những vật dụng nội thất giá cao với chất lượng và tính thẩm mỹ cao hơn).

Và tất nhiên bạn có thể hoàn toàn quyết định về phong cách nội thất trong không gian sống của mình (từ phong cách cổ điển cho đến hiện đại).

Cách tính toán chi phí để xây nhà 2 tầng khoảng 600 triệu

tính toán chi phí xây nhà 2 tầng 600 triệu

Xây nhà trọn gói 2 tầng biệt thự giá 600 triệu

Cách tính toán chi phí để xây nhà 2 tầng giá 600 triệu đang được rất nhiều người quan tâm. Với số tiền này nếu bạn tính toán hợp lý bạn sẽ tạo nên được không gian sống tuyệt vời. Theo các chuyên gia xây dựng chia sẻ, bạn có thể tính toán chi phí xây dựng phân theo từng tầng.

☑ Tầng 1 chi phí xây dựng khoảng 300 triệu

Thông thường tầng 1 sẽ được thiết kế với 01 phòng khách, 01 phòng bếp và từ 1 – 2 phòng ngủ. Đối với tầng 1 bạn nên chú trọng vào nội thất không gian phòng khách với phong cách bạn và những thành viên trong gia đình yêu thích. Tạo nên không gian ấm áp – hoàn mỹ là nơi sinh hoạt chung cho các thành viên trong gia đình. Đồng thời, phòng khách cũng là không gian tiếp đón những vị khách quý đến nhà chơi.

Bên cạnh đó, bạn cần lưu ý đến tính phong thủy về hướng nhà, hướng phòng khách, màu sắc ngôi nhà và nội thất sao cho hợp vận mệnh của gia chủ – mang lại tài lộc phú quý cho gia đình bạn.

☑ Tầng 2 với chi phí 300 triệu

Tầng 2 thường bố trí các phòng ngủ, phòng học và phòng thờ cúng của gia đình. Chính vì thế đây cũng là không gian quan trọng và bạn cần chú ý đầu tư.

Thông thường, đối với kiểu xây nhà trọn gói 2 tầng 600 triệu kiểu biệt thự. Thì các phòng ốc sẽ được bố trí 2 bên cân xứng với cầu thang đi lên, kèm theo phía trước nhà là ban công thoáng mát.

error: