Airport Shuttle SFO | VIETDRIVER

Tổng Hợp Những Mẫu Nhà Ống Đẹp Ngất Ngây

những mẫu nhà ống đẹp

Những mẫu nhà ống đẹp đang trở nên cực kỳ phổ biến trong thời gian hiện nay bởi quỹ đất đô thị chật hẹp với mặt tiền chỉ từ 4 – 6m. Vì thế, mẫu nhà này sẽ phát triển mạnh mẽ về chiều sâu và hạn chế mặt tiền. Trong đó, các phòng sẽ được sắp xếp lần lượt theo thứ tự và có lối dẫn, dao động 80cm đến 1m. Hiện nay, các mẫu nhà ống có thiết kế rất đa dạng với nhiều phong cách khác nhau.

Nhà ống mái bằng

tổng hợp những mẫu nhà ống đẹp ngất ngây

Nhà ống thiết kế kiểu mái bằng ấn tượng

Đối với những gia đình yêu thích phong cách hiện đại, chắc chắn, nhà ống mái bằng sẽ là mẫu nhà ống đẹp bạn không thể bỏ qua. Kiểu nhà này nổi bật với thiết kế vuông vắn, gọn gàng, rất thích hợp ở vị trí phố.

Nhờ được thiết kế từ chất liệu bê tông cốt thép nên nhà mái bằng có tuổi thọ cao, cho độ bền vượt trội. Khả năng chống chịu của nhà mái bằng hơn hẳn những mẫu nhà khác.

Đặc biệt, thiết kế nhà ống đẹp không thể bỏ qua nhà mái bằng là bởi phía mái nhà có thể sử dụng làm sân phơi, trồng cây,… Thậm chí, vào buổi tối, mọi người trong gia đình có thể thư giãn ở không gian này.

Trong trường hợp mọi người có nhu cầu xây dựng thêm tầng thì nhà mái bằng sẽ là một sự lựa chọn tuyệt vời. Các gia đình sẽ chỉ việc xây thêm tầng mà không tốn công phá dỡ mái như những mẫu nhà khác.

Nhà ống mái Thái

tổng hợp những mẫu nhà ống đẹp ngất ngây

Mẫu nhà ống mái thái thiết kế ấn tượng

Mẫu nhà ống tiếp theo được nhiều người yêu thích là kiểu nhà mái Thái. Đây là một trong những thiết kế nhà truyền thống của người Việt Nam hiện nay.

Những ngôi nhà phố có thể chọn chất liệu ngói Thái Lan hoặc tôn cao cấp để gia công cho phần mái. Chính vì thế mà mái nhà có trọng lượng nhẹ, không gây nhiều áp lực cho căn nhà. Nhờ đó, chi phí cho vật liệu xây dựng cũng như gia cố móng tiết kiệm hơn.

Các kiểu mái nhà Thái rất đa dạng về kiến trúc và có độ dốc vừa phải. Chính vì thế mái có thể thoát nước nhanh chóng, không gây ứ đọng, ngấm tường,…

Với nhà ống mái Thái, các gia đình có thể chọn thiết kế căn hộ theo phong cách hiện đại hay cổ điển đều phù hợp cả. Trong đó, để thể hiện vẻ đẹp truyền thống, dân dã, mộc mạc, mọi người nên thiết kế mẫu nhà này với hệ thống cửa gỗ.

Nhà ống 2 tầng 1 tum

tổng hợp những mẫu nhà ống đẹp ngất ngây

Mẫu nhà ống thiết kế 2 tầng 1 tum đẹp

Trong những mẫu nhà ống đẹp, nhà ống 2 tầng 1 tum chắc chắn là gợi ý mà mọi người không thể bỏ qua. Mẫu nhà này về cơ bản tương tự như nhà 2 tầng nhưng thiết kế thêm 1 tum giả nhà 3 tầng.

Nhờ đó, các căn hộ đều có thêm không gian, diện tích sử dụng. Với nhà ống thiết kế thêm tum ở sân thượng, mọi người có thể xây dựng kiểu nhà mái bằng và tận dụng không gian mái làm sân phơi.

Ở mỗi tầng, gia chủ nên để 1 ban công nhỏ trồng cây cảnh trang trí và chọn lan can bằng kính theo phong cách hiện đại, sang trọng. Ngoài ra, phía trên sân thượng mọi người có thể thiết kế thêm các thanh ngang trang trí hoặc để treo hoa, cây cảnh cho không gian thêm phần thân thiện, gần gũi với thiên nhiên. Đồng thời với thiết kế này, không gian phần tum sẽ thêm phần thoáng đãng.

Nhà ống thiết kế tầng lệch

tổng hợp những mẫu nhà ống đẹp ngất ngây 

Nhà ống thiết kế kiểu tầng lệch ấn tượng

Nhà ống thiết kế tầng lệch hiện nay được đánh giá là thiết kế nhà giá rẻ đồng thời tối ưu không gian sử dụng. Mẫu nhà ống đẹp này giúp cho không gian thêm phần ấn tượng và độc đáo.

Các thiết kế tầng lệch cho nhà ống mặt phố sẽ là một giải pháp phù hợp với những gia đình có quỹ đất hẹp. Bởi lẽ, tầng lệch giống như phần gác lửng, có thể tận dụng để thiết kế làm phòng khách, phòng thờ,…

Với quỹ đất chỉ 60m, có 5m mặt tiền, 12m chiều sâu, chọn thiết kế nhà ống tầng lệch các gia đình vẫn có thể thiết kế được 1 phòng khách, 3 phòng ngủ, 1 bếp, gara để xe tiện lợi.

Trong đó, tầng 1 thiết kế gara để xe, bếp và 1 phòng ngủ. Tầng lửng sẽ được lựa chọn để thiết kế phòng khách. Tiếp đến, tầng 1 là 2 phòng ngủ phòng thờ,…

error: