Airport Shuttle SFO | VIETDRIVER

Trường Dạy Lái Xe Quận Bình Thạnh Ở Đâu Tốt, Uy Tín?

trường dạy lái xe quận bình thạnh

Việc mỗi gia đình sở hữu cho mình một chiếc xe ô tô 4 bánh để che mưa che nắng là một chuyện hết sức bình thường trong xu thế xã hội hiện nay. Nếu bạn đang muốn tìm cho mình một trường dạy lái xe quận Bình Thạnh thì có thể tìm đến Thầy Dương để đăng ký học. Thầy Dương sẽ đem mọi kiến thức và kinh nghiệm tích lũy được trong gần 10 năm qua để chia sẻ đến cho các học viên.

Lý do bạn nên đăng ký học lái xe ô tô quận Bình Thạnh tại Thầy Dương

Thầy Dương là một trung tâm chuyên đào tạo các hạng bằng lái xe từ xe 2 bánh A1, A2 cho tới ô tô B1, B2, kể cả C, D, E và xe đầu kéo FC, dành cho tất cả những ai đang gặp vấn đề về kỹ năng thực hành cũng như kiến thức lý thuyết liên quan.

học lái xe b2 bình thạnh

Thầy Dương tự tin rằng chúng tôi là một trong những địa điểm học lái xe B2 quận Bình Thạnh uy tín, chất lượng. Hy vọng trong thời gian sớm nhất, Thầy Dương sẽ phát triển thêm những bước tiến nhất định. Thầy Dương từng bước khẳng định năng lực chuyên môn của mình trong lĩnh vực dạy lái xe. Học viên khi tìm đến trung tâm dạy lái xe Sài Gòn Thầy Dương sẽ được giải đáp tất cả những băn khoăn, lo lắng khi mà hiện tại có rất nhiều trung tâm đào tạo dạy lái xe tại TPHCM không đủ uy tín.

trung tâm dạy lái xe bình thạnh

Học viên có thể hoàn thành khóa học lái xe với số điểm cao ở lần thi sát hạch và tỷ lệ thi đậu & được cấp giấy phép lái xe lên đến 92%. Ngoài ra học viên sau khi học còn nắm bắt được đầy đủ những kiến thức về xe, luật để tham gia giao thông an toàn hơn.

trung tâm dạy lái xe bình thạnh

Chi phí học lái xe tại Thầy Dương cũng luôn rõ ràng và hợp lý. Vấn đề này đã tồn đọng trong nhiều năm trở lại đây, được diễn ra bởi những trung tâm dạy lái xe không cam kết rõ ràng với học viên. Ban đầu họ sẽ báo với học viên số tiền này, nhưng đến lúc tới ngày thi, học viên sẽ đóng thêm một số tiền nữa thì mới được phép thi.

bổ túc tay lái hcm

bổ túc tay lái đường trường

Nếu cộng lại tất cả thì cũng gấp đôi, gấp 3 số tiền bạn đóng từ ban đầu, bạn hãy cảnh tỉnh để không phải sập bẫy. Với Thầy Dương, học phí luôn là trọn gói, từ lúc học viên đến trung tâm đăng ký học, tới lúc học viên thi đậu và nhận được bằng lái xe, không phụ thu thêm bất cứ chi phí gì trong quá trình học lý thuyết hay là học thực hành

Ngoài dạy lái xe các thứ hạng, ở Thầy Dương – ‏‏trung tâm dạy lái xe ở Bình Thạnh, bạn cũng có thể đăng ký ‏‏bổ túc tay lái‏‏ xe số tự động, xe số sàn, để được hướng dẫn tổng thể quy trình và cách điều khiển những dòng xe tùy theo hạng một cách an toàn.

Sau khi cập nhật những kỹ năng lái xe, việc điều khiển xe trên những địa hình hiểm trở, khó khăn, nhiều vòng quanh co lúc này của bạn sẽ chuyên nghiệp hơn và tất nhiên sẽ an toàn hơn trước đó. Học bổ túc tay lái TPHCM tại Thầy Dương cũng sẽ có những chuyên đề tùy theo khả năng, kiến thức lúc đó của học viên.

bổ túc tay lái tphcm

Nếu bạn chọn bổ túc tay lái đường trường với thời gian ngắn nhất, chỉ trong một ngày học, thì bạn có thể tham khảo khóa học bổ túc lái xe Vũng Tàu. Thời gian học thực hành lái xe hoặc bổ túc lái xe luôn phụ thuộc sẽ tùy vào lịch sắp xếp của học viên, giáo viên của Thầy Dương luôn nhiệt tình hỗ trợ. Ngoài ra chúng tôi còn bố trí xe đưa đón học viên tận nơi tại những địa điểm tập trung ở mỗi quận.

trung tâm dạy lái xe bình thạnh

Chúng tôi không bao giờ ngừng cố gắng, luôn nỗ lực để đáp ứng được tất cả các yêu cầu, mong muốn đa dạng của học viên. Với sự nhiệt huyết, tận tâm, trung thực và hiểu rõ các kiến thức chuyên sâu trong lĩnh vực, chắc chắn sẽ mang lại hiệu quả cao trong quá trình đào tạo cho học viên. Thầy Dương – trường dạy lái xe quận Bình Thạnh cam kết là người bạn đồng hành, đưa ra những giáo trình phù hợp với khả năng của từng học viên.

Nhầm nâng cao chất lượng dịch vụ học và thi lái xe của học viên, trung tâm thầy Dương có một số thay đổi sau:

 • Tăng thời gian học thực hành lái xe.
 • Thay đổi tuyến đường chạy DAT liên tỉnh để học viên rèn luyện mọi địa hình thực tế.
 • Đưa rước học viên đi thi sát hạch.
 • Cam kết chính xác về thời gian thi và cấp bằng.
 • Học phí có thể chia đóng từng giai đoạn học.
 • Hỗ trợ nhiệt tình 24/7 từ lúc học viên đăng ký học lái xe ô tô cho tới lúc cầm bằng ô tô trên tay.

Thầy Dương – Trung tâm dạy lái xe Bình Thạnh cam kết

trung tâm dạy lái xe ở bình thạnh

 • Đội ngũ giảng dạy lý thuyết đều đã tốt nghiệp bằng Trung Cấp trở lên.
 • Giáo viên dạy thực hành lái xe cũng đã có giấy phép lái xe tương ứng với hạng xe giảng dạy trở lên.
 • Dạy học tận tâm, chuyên nghiệp, nhiệt tình, lý lịch rõ ràng.
 • Cam kết có 01 giáo viên/ 01 xe tập lái khi dạy thực hành.
 • Sân tập có diện tích 8000m2 và có đầy đủ những hệ thống biển báo và đầy đủ những tình huống lái xe theo giáo trình.
 • Kích thước của sân tập lái đạt chuẩn Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia và cũng vừa là một trong những sân thi sát hạch lái xe chính của Thành phố Hồ Chí Minh.
 • Các xe tập lái đều đã được cấp phép bởi cơ quan có thẩm quyền.

Liên hệ học lái xe ô tô quận Bình Thạnh

 • Địa chỉ: 13 Nguyễn An Ninh, Phường 14, Quận Bình Thạnh, TPHCM
 • Email: [email protected]
 • Hotline: 0938.226.303
 • Thời gian làm việc: 8:00 -19:00
error: