Airport Shuttle SFO | VIETDRIVER

Tư Vấn Thiết Kế Mẫu Nhà Cấp 4 Có Gác Lửng Có Diện Tích 100m2

tư vấn thiết kế mẫu nhà cấp 4 có gác lửng 100m2

Bạn có một quỹ đất 100m2 sử dụng, trong đó mặt tiền chỉ có 5m và chiều sâu là 20m? Với nguồn tiền tiết kiệm ít ỏi bạn băn khoăn không biết nên lựa chọn mẫu nhà nào để xây dựng cho phù hợp? Vậy bạn đã nghĩ đến ý tưởng xây mẫu nhà cấp 4 có gác lửng 5×20 chưa? Mẫu nhà này sẽ giúp mọi người xua tan mọi lo ngại trong vấn đề thiết kế mẫu nhà cấp 4 có gác lửng.

Những ưu điểm của nhà cấp 4

tư vấn thiết kế mẫu nhà cấp 4 có gác lửng 100m2

Chi phí thiết kế nhà cấp 4 có gác lửng là bao nhiêu?

Trước khi điểm qua một số mẫu nhà cấp 4 có gác lửng 5x20m. Mọi người nên tìm hiểu xem nhà cấp 4 có những ưu điểm gì. So với những căn hộ cao tầng, một số điểm cộng của các căn hộ cấp 4 có gác lửng là:

  • Thiết kế nhà cấp 4 có gác lửng 5×20 tiết kiệm chi phí. Trong đó, mọi người có thể tiết kiệm chi phí về nguyên vật liệu cũng như tiền chi trả công thợ xây dựng.
  • Đối với quỹ đất ở đô thị chật hẹp, việc thiết kế nhà cấp 4 có gác lửng sẽ là một giải pháp hoàn hảo cho gia đình đông người mà chưa có điều kiện xây nhà tầng. Diện tích sử dụng sẽ được mở rộng hơn, mọi người có thể tận dụng gác lửng thiết kế phòng ngủ, phòng khách,….
  • Còn với những gia đình ở nông thôn mẫu nhà cấp 4 có thiết kế gác lửng này không chỉ phù hợp với phong cách thiết kế nhà truyền thống mà còn tạo được điểm nhấn ấn tượng.

Tổng hợp những mẫu nhà cấp 4 5×20 có gác lửng đẹp

tư vấn thiết kế mẫu nhà cấp 4 có gác lửng 100m2

Những mẫu nhà cấp 4 có gác lửng với diện tích 5×20

➡️ Nhà cấp 4 gác lửng mái Thái

Nhà cấp 4 mái Thái là một trong những mẫu nhà khá được ưa chuộng ở vùng nông thôn. Kiểu nhà này phù hợp với nhiều phong cách thiết kế đa dạng khác nhau. Trong đó, mọi người có thể thiết kế nhà mái Thái nằm giữa khuôn viên vườn xanh mát để tăng tính thẩm mỹ cho căn hộ.

➡️ Nhà cấp 4 có gác lửng mái bằng

Ưu điểm của nhà mái bằng là phần mái được thiết kế bằng phẳng, giúp căn nhà trông vuông vắn hơn. Với mẫu nhà cấp 4 có gác lửng này, mọi người có thể kết hợp nhiều cách thiết kế khác nhau.

Trong đó, việc thiết kế 2 phòng ngủ, 1 phòng khách, 1 phòng bếp, 1 phòng thờ và WC cho căn hộ cấp 4 với diện tích 5×20 m là khá phù hợp.

Đặc biệt, nhờ có mái bằng phẳng mà mọi người có thể tận dụng phần mái làm sân phơi, giúp không gian gọn gàng hơn. Trong đó, cầu thang thiết kế lên mái có thể được làm bằng chất liệu sắt hoặc gỗ cùng kiểu dáng đơn giản.

➡️ Nhà cấp 4 kiểu chữ U thiết kế gác lửng

Nhà chữ U là một trong những kiểu nhà khá độc đáo, thích hợp cho những lô đất ở góc có 2 mặt tiền. Trong đó, nhà thiết kế chữ U sẽ tạo được không gian giống như 3 căn hộ nhỏ, khá rộng rãi, đảm bảo diện tích sử dụng cho gia đình đông người.

Trong đó, mọi người có thể thiết kế gác lửng cho 2 bên và không gian ở giữa là phòng khách. Căn hộ chữ U còn khá phù hợp để thiết kế 1 gara ô tô cũng như sân chơi cho trẻ.

Những vấn đề cần lưu ý khi thiết kế nhà gác lửng 5×20

tư vấn thiết kế mẫu nhà cấp 4 có gác lửng 100m2

Một vài vấn đề cần lưu ý khi thiết kế nhà có gác lửng 

Việc thiết kế mẫu nhà cấp 4 có gác lửng khác biệt hoàn toàn với những mẫu nhà cấp 4 thông thường. Vì thế mọi người nên lưu ý một số vấn đề:

  • Để phần gác lửng thêm chắc chắn, mọi người có thể sử dụng sàn bê tông, cốt thép. Còn nếu chi phí ít ỏi và muốn thiết kế nhà tạm, bạn có thể sử dụng sàn bằng gỗ.
  • Nhà có gác lửng nên thiết kế chiều cao đạt chuẩn để người ở dưới và trên gác lửng đều không cảm thấy bí bách. Tốt nhất, bạn nên chia đôi chiều cao khi thiết kế gác lửng. Để phần gác lửng thiết kế không bị giáp trần nhà quá, gây nóng bức vào mùa hè.
  • Mẫu nhà cấp 4 có gác lửng 5×20 có diện tích khá rộng rãi. Do đó, nếu muốn tiết kiệm chi phí thiết kế, bạn nên mua sắm các loại đồ vật liệu xây dựng. Cũng như đồ nội thất hạng trung, có mức giá vừa tầm.
  • Cầu thang thiết kế dẫn lối lên gác lửng nên được thiết kế gọn gàng vào 1 góc của nhà. Bởi mặt tiền của nhà chỉ có 5m, không nên đặt giữa nhà.
error: