Airport Shuttle SFO | VIETDRIVER

Xây Nhà Phần Thô Gồm Những Gì? Đơn Giá Xây Dựng Nhà Phần Thô

xây nhà phần thô gồm những gì

Hiện nay, để hỗ trợ cho các đối tượng có nhu cầu xây dựng, nhiều đơn vị xây dựng đã ra đời, tư vấn và thi công nhanh chóng với mức giá thành hợp lý. Các đơn vị thi công và báo cho bạn giá vật liệu, các công đoạn xây dựng. Tuy nhiên, bạn nghe chứ chưa thực sự hiểu về các giai đoạn xây dựng. Đặc biệt là giai đoạn xây nhà phần thô – một trong những giai đoạn quan trọng nhất và tốn kém nhất. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ phân tích cụ thể về giai đoạn đó giúp bạn.

Xây nhà phần thô gồm những gì?

xây nhà phần thô gồm những gì

Minh hoạ một căn nhà đang xây dựng phần thô

Có nhiều câu hỏi được đặt ra khi bạn bắt tay vào xây dựng một công trình. Ví dụ điển hình trong việc xây dựng nhà cửa, nhiều người băn khoăn đặt ra câu hỏi: “Xây nhà phần thô gồm những gì? Theo chúng tôi – đơn vị tư vấn và thi công xây dựng lâu năm, chúng tôi cắt nghĩa và đưa đến bạn những thông tin cụ thể về xây nhà phần thô như sau.

Phần thô của căn nhà, hay còn gọi là khung nhà gồm có phần móng nhà , các công trình ngầm bên dưới lòng đất, kết cấu hệ thống khung nhà, mái nhà, hệ thống cầu thang, bậc lên xuống, tường bao.

Độ quan trọng trong việc tính toán và thi công xây dựng phần thô rất cao. Việc tính toán xây dựng phần thô càng chi tiết, nguyên vật liệu sử dụng càng tốt thì tuổi thọ của căn nhà càng cao. Bên cạnh đó, các giai đoạn thi công sau cũng đơn giản, tiết kiệm thời gian và chi phí hơn.

Vật liệu t hi công xây nhà phần thô gồm có: Xi măng, sắt thép, gạch đá, dây điện, ống nước, tôn, ngói, chống thấm,….

Nhân công xây nhà phần thô bao gồm toàn bộ nhân công xây dựng phần thô từ móng lên đến khi xong khung nhà.

Cụ thể các bước khi xây dựng nhà phần thô gồm có:

Phần móng:

Chuẩn bị nguyên vật liệu cần thiết, lựa chọn địa điểm căn nhà tọa lạc, cố định vị trí và tiến hành đào móng nhà. Tiếp theo là việc đóng coppha và đổ móng. Sau đó từ từ xây dựng nên khung công trình.

Phần khung:

Thiết kế các khung cốt thép, coppha để đổ bê tông khung, dầm, cầu thang, lợp mái. Bước tiếp theo là xây dựng tường bao quanh, tường ngăn cách các phòng. Tuỳ theo yêu cầu của bạn mà đơn vị thi công sẽ trát tường và cán nền cho bạn.

Báo giá xây nhà phần thô chi tiết nhất

xây nhà phần thô gồm những gì

Nên tính toán công trình tổng quát trước khi bắt tay xây dựng

Xây nhà phần thô rất quan trọng trong các bước xây dựng và hoàn thiện công trình. Chính vì thế, bước này thường được các đơn vị thi công và người muốn xây dựng tính toán và bàn bạc cụ thể. Giá xây dựng phần nhà thô cũng được đưa ra cụ thể, chi tiết và minh bạch dựa theo giá thành của nguyên vật liệu thực tế ở thời điểm xây dựng.

Đơn giá xây nhà phần thô và nhân công hoàn thiện cụ thể tính đến thời điểm hiện tại giao động từ 3.500.000đ/m24.300.000đ/m2. Giá thi công xây dựng phần thô còn tùy thuộc nhiều vào quy mô, độ phức tạp của công trình, địa điểm xây dựng công trình.

Lựa chọn đơn vị thi công xây nhà phần thô uy tín nhất

“An cư lạc nghiệp” là tôn chỉ được người dân Việt Nam đặt lên hàng đầu. Vì thế, việc xây dựng là cửa hoàn thiện được coi là việc quan trọng của đời người. Qua đây chúng ta có thể thấy được độ quan trọng của việc xây phần thô cho căn nhà. Đồng thời cũng nhận định và đánh giá được mức giá bình quân xây dựng phần thô hiện nay.

Các nhân viên tư vấn công trình có nhiều năm kinh nghiệm trong việc xây dựng ở các công trường lớn, cam kết đưa ra cho bạn những lời khuyên trong việc lựa chọn nguyên vật liệu, tiến độ thi công hợp lý nhất.

error: